13:00, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thu nhập hấp dẫn cho sinh viên năm thứ 3,4 ngành Du lịch

Thứ tư, 31/07/2019, 13:58

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người học trong suốt quá trình học tập và cả sau khi tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương đã đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng có uy tín nhằm tìm kiếm cơ hội thực hành nghề nghiệp và việc làm cho sinh viên ngay cả khi các còn đang học tập. Hiện nay, Công ty Du lịch Vietlinh Travel có nhu cầu tuyển dụng sinh viên năm thứ 3, 4 ngành Du lịch, làm thêm bán thời gian, cụ thể như sau:

- Đơn vị tuyển dụng: Công ty Du lịch Vietlinh Travel

- Địa chỉ: 2124 Đại lộ Hùng Vương - Thành phố Việt trì

- Số lượng tuyển dụng: 5 người.

- Mô tả công việc:
+ Hướng dẫn viên du lịch.
+ Đi theo tour.
+ Văn phòng điều hành.

- Yêu cầu:
+ Sinh viên năm thứ 3 - 4.
+Chuyên ngành: Du lịch.
+ Ngoại hình ưa nhìn.
+ Giao tiếp tốt.
+ Chịu khó học hỏi.

- Quyền lợi:
+ Được đào tạo thực tế về chuyên ngành du lịch, hướng dẫn viên...
+ Có cơ hội được  tuyển dụng chính thức vào làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp
+ Mức lương cơ bản: 4 triệu đồng (Chưa kể thưởng, phụ cấp).

- Liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS. Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn