23:24, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục Tiểu học làm giáo viên tại Trường phổ thông chất lượng cao đầu tiên của tỉnh Phú Thọ

Thứ tư, 25/09/2019, 10:18

Trường phổ thông chất lượng cao Hùng Vương được thành lập năm 2018 là kết quả của mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa Trường Đại học Hùng Vương và Công ty CP Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô với sứ mệnh là tạo ra môi trường giáo dục hiện đại và hội nhập. Thực hiện kế hoạch nhân sự năm học 2019 - 2020, Trường PT chất lượng cao Hùng Vương có nhu cầu tuyển dụng giáo viên ngành GD Tiểu học, cụ thể như sau:

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp ĐH chính quy loại giỏi ngành Sư phạm GD Tiểu học.

+ Trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, yêu trẻ.

+ Có tinh thần học hỏi, cầu thị.

+ Có sức khỏe tốt đảm bảo yêu cầu công việc.

- Lương và chế độ đãi ngộ:

+ Thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn.

+ Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Nhà trường.

- Thời gian nộp hồ sơ:  Từ 25/9 đến 04/10/2019

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển tại Trường PT CLC Hùng Vương.