03:18, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công khai

Truong Dai hoc Hung Vuong cong khai thong tin giai doan tu nam 2018-2023

Trường Đại học Hùng Vương công khai thông tin giai đoạn từ năm 2018-2023

Thực hiện Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07/5/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy chế công khai đối với các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Trường Đại học Hùng Vương công khai thông tin giai đoạn từ năm 2018-2023 như sau:

Các nội dung công khai gồm:
      1. Công khai cam kết chất lượng đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương
      2. Công khai thông tin chất lượng đào tạo
      3. Công khai cơ sở vật chất
      4. Công khai đội ngũ cán bộ
      5. Công khai tài chính
(Xem chi tiết tại đây)

Cong khai thong tin Van bang - Chung chi

Công khai thông tin Văn bằng - Chứng chỉ

Thực hiện quy định của Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT, Trường Đại học Hùng Vương công khai thông tin VĂN BẰNG - CHỨNG CHỈ do Trường Đại học Hùng Vương cấp.

Để tra cứu thông tin về văn bằng - chứng chỉ, người dùng truy cập địa chỉ https://tracuuvanbang.hvu.edu.vn  sau đó nhập chính xác Số hiệu Bằng hoặc số hiệu chứng chỉ và nhập Mã xác nhận để tra cứu thông tin.

Cong khai de an mo nganh dao tao trinh do dai hoc cac nganh Su pham Khoa hoc tu nhien, Su pham Lich su - Dia ly

Công khai đề án mở ngành đào tạo trình độ đại học các ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên, Sư phạm Lịch sử - Địa lý

Căn cứ Thông tư 02/2022/TT-BGDĐT ngày 18/01/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ nhu cầu cao về nguồn nhân lực giáo viên giảng dạy môn Khoa học tự nhiên, Lịch sử - Địa lý trình độ đại học của tỉnh Phú Thọ và khu vực. Căn cứ các điều kiện hiện có về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm, thư viện phục vụ đào tạo. Trường Đại học Hùng Vương đã xây dựng đề án mở ngành đào tạo trình độ đại học các ngành:

1. Ngành Sư phạm Khoa học Tự nhiên

2. Ngành Sư phạm Lịch sử - Địa lý

Thong tin ve cong nhan va cap bang tot nghiep

Thông tin về công nhận và cấp bằng tốt nghiệp

Thông tin về công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

Thong Bao Ve Viec Cong Khai Mau Phoi Van Bang Chung

Thông Báo Về Việc Công Khai Mẫu Phôi Văn Bằng Chứng

Thực hiện Thông tư số 21/2019/TT-BGDĐT ngày 29 tháng 11 năm 2019 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp trung câp sư phạm, bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân”.
Trường Đại học Hùng Vương công khai các mẫu phôi văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của thệ thống giáo dục quốc dân gồm: Bằng thạc sĩ, Bằng cử nhân, Bằng bác sĩ, Bằng kỹ sư, Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, Chứng chỉ giáo dục thể chất như sau:

Thong tu ban hanh Quy che thuc hien cong khai doi voi co so giao duc cua he thong giao duc quoc dan

Thông tư ban hành Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân

Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân được ban hành kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các nội dung thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục đại học gồm:
1. Công khai cam kết chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế.
2. Công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục.
3. Công khai thu chi tài chính.

(Xem chi tiết tại đây).