15:21, Thứ Ba, 19/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tạp chí Khoa học và Công nghệ

GIỚI THIỆU CHUNG

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Hùng Vương (ISSN 1859-3968) được cấp phép hoạt động báo chí in số 406/GP-BTTTT do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 18/8/2015 trên cơ sở nâng cấp ấn phẩm Thông tin Khoa học và Công nghệ được xuất bản từ năm 2005. Tạp chí đăng tải các công trình nghiên cứu khoa học, các bài tổng quan, thông báo khoa học thuộc các lĩnh vực Khoa học Giáo dục, Khoa học tự nhiên, Khoa học nông lâm ngư, Khoa học xã hội… của các nhà khoa học trong và ngoài nước. Tạp chí xuất bản mỗi quý một số, bằng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Tất cả các bài viết gửi đến Tạp chí đều phải trải qua quá trình biên tập và phản biện kín hai chiều của các chuyên gia và Ban biên tập. Các bài báo được xuất bản đều có thể truy cập miễn phí tại website của Tạp chí với chỉ số DOI (Digital Object Identifier) định danh do Crossref cung cấp.

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Hùng Vương được Hội đồng Giáo sư Nhà nước tính điểm cho ngành Kinh tế (0,5 điểm); ngành Giáo dục học (0,25 điểm) và ngành Toán học (0,5 điểm); ngành Sinh học (0,25 điểm).

Từ năm 2023 Tạp chí Khoa học và Công nghệ đưa vào sử dụng hệ thống quản lý trực tuyến tại địa chỉ: jst.hvu.edu.vn.

THỂ LỆ VIẾT VÀ GỬI BÀI

Thể lệ gửi và viết bài trên tạp chí Khoa học Công nghệ của trường Đại học như sau:

ẤN PHẨM TẠP CHÍ

Đề tài, dự án KH&CN

Nghien cuu khoa hoc

Nhiệm vụ khoa học và Công nghệ cấp cơ sở

Danh sách nhiệm vụ Khoa học Công nghệ cấp Cơ sở năm 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp Tỉnh, Bộ, Nhà nước

DANH SÁCH NHIỆM VỤ KH&CN CẤP TỈNH/BỘ/NHÀ NƯỚC TỪ NĂM 2015 ĐẾN NAY

Hội thảo khoa học

THÔNG BÁO/GIẤY MỜI VIẾT BÀI HỘI THẢO

Trân trọng kính mời các chuyên gia, Nhà khoa học tham gia viết bài cho Hội thảo khoa học năm 2023:

Nghien cuu khoa hoc

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức nghiệm thu cơ sở dự án: “Triển khai áp dụng các biện pháp rèn luyện kỹ năng tự đánh giá hoạt động học tập của học sinh trong các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018”

Trường Đại học Hùng Vương triển khai thực hiện Dự án Khuyến nông Trung ương giai đoạn 2022-2024 tại một số tỉnh miền núi phía Bắc
Hội thảo khoa học “Kỹ thuật nhân giống, trồng thâm canh và phát triển cây Hoắc hương theo hướng sản xuất cây tinh dầu tại tỉnh Phú Thọ”
Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo khoa học: Kỹ thuật trồng, chăm sóc và bảo tồn nguồn gen Lan bản địa 5 cánh trắng, 5 cánh xanh Phú Thọ

Thông tin KH&CN

Nghien cuu khoa hoc

Nghiệm thu cấp cơ sở Dự án KH&CN tỉnh Phú Thọ: “Xây dựng mô hình sản xuất bầu hữu cơ siêu nhẹ tự hủy quy mô công nghiệp phục vụ sản xuất cây giống lâm nghiệp chất lượng cao tại tỉnh Phú Thọ”

Nghien cuu khoa hoc

HỘI THẢO KHOA HỌC KHOA NGHỆ THUẬT VÀ THỂ DỤC THỂ THAO “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CHO SINH VIÊN NGÀNH NĂNG KHIẾU”

Ngày 22.1.2024 Khoa Nghệ thuật và TDTT tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng phát triển năng lực ngành năng khiếu”. Tham dự Hội thảo về phía đại biểu khác mời có nhạc sĩ Cao Hồng Phương, Chủ tịch Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Phú Thọ, nguyên trưởng khoa Nghệ thuật và TDTT. Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Giám đốc Trung tâm Tin học Ngoại ngữ trường Đại học Hùng Vương. Tiến sĩ Trần Phúc Ba, Phó giám đốc trung tâm giáo dục. Tham dự Hội thảo còn có các đồng chí Ban cố vấn chuyên môn của khoa cùng toàn thể 23 cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa.

Nghiệm thu đề tài cấp cơ sở năm 2023: Xây dựng hệ thống bài tập bổ trợ nâng cao kỹ thuật đập bóng chính diện theo phương lấy đà trong môn bóng chuyền cho sinh viên chuyên ngành giáo dục thể chất Trường Đại học Hùng Vương
Nghiệm thu đề tài cấp cơ sở năm 2023: Tính chất của phạm trù G-modular tiền tương đối và G-đối đại số Hopf ứng với lớp các (siêu) đại số Lie
Nghiệm thu đề tài cấp cơ sở năm 2023: Đầu tư trực tiếp của hàn quốc ở tỉnh Phú Thọ từ năm 2009 đến năm 2020
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN Ý ĐỊNH KHỞI NGHIỆP CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG