13:33, Thứ Ba, 19/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hướng dẫn và hỗ trợ học sinh, sinh viên

Huong dan thu tuc nhap hoc cho thi sinh da trung tuyen dai hoc chinh quy nam 2023

Hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh đã trúng tuyển đại học chính quy năm 2023

Nhà trường đón tiếp thí sinh làm thủ tục nhập học trực tiếp từ: 8h00 ngày 27/8/2023. Địa điểm: Nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Liên hệ số điện thoại: 0866.993.468; 0366.811.550, 0918.254.788.

Huong dan dang ky nguyen vong tren cong thong tin cua Bo GD&DT

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT

Thay vì đăng ký nguyện vọng trực tiếp trên phiếu như những năm trước. Năm 2022, các thí sinh thực hiện đăng ký nguyện vọng hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến thông qua tài khoản đã được các trường THPT cấp để đăng nhập vào hệ thống quản lý thi.

Thong tin ho tro thi sinh

Thông tin hỗ trợ thí sinh

Nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong đợt tuyển sinh Đại học năm 2020, Trường Đại học Hùng Vương thông báo các số điện thoại đường dây nóng các phòng ban đơn vị chức năng phục vụ công tác tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường.

Thí sinh và các bậc phụ huynh có thắc mắc hoặc có những thông tin chưa hiểu cần được giải thích rõ hơn có thể gọi trực tiếp tới bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được hỗ trợ kịp thời.

Huong dan thu tuc nhap hoc cho thi sinh da trung tuyen dai hoc chinh quy

Hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh đã trúng tuyển đại học chính quy

Nhà trường đón tiếp thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học tại VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - phòng 114 (tầng 1) nhà Hành chính hiệu bộ, cơ sở thành phố Việt Trì (Làm việc cả thứ bảy và chủ nhật). Liên hệ số điện thoại: 0866.993.468; 0983.129.711, 0918.254.788.

Sinh vien tuong lai cua Truong Dai hoc Hung Vuong (HVU) can biet?

Sinh viên tương lai của Trường Đại học Hùng Vương (HVU) cần biết?

Lại một mùa thi nữa đến, chắc hẳn các bạn đang có nhiều băn khoăn trong việc chọn phương thức xét tuyển, chọn tổ hợp môn phù hợp... Để đảm bảo cho việc lựa chọn của các bạn là chính xác nhất, tối ưu nhất khi đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Hùng Vương, chúng tôi trân trọng gửi tới các bạn một số hướng dẫn và lưu ý sau đây: