15:35, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp Đại học Quản lý Văn hóa hình thức vừa làm vừa học khóa 2011 – 2014

Thứ hai, 19/09/2011, 09:42

Căn cứ kế hoạch hợp tác đào tạo giữa Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và Trường Đại học Hùng Vương, ngày 10/9/2011, tại Hội trường A1 Trường ĐH Hùng Vương đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp Đại học Quản lý Văn hóa liên thông từ trung cấp lên đại học, hệ vừa làm vừa học khóa 2011 – 2014.

Dự buổi lễ, về phía Trường ĐH Hùng Vương có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng Trường; NCS. Đỗ Tùng – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Đỗ Khắc Thanh, Ông Hà Ngọc Linh – Phó giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo và đại diện lãnh đạo khoa Nhạc – Họa, đại diện CBGV nhà trường. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương có Ông Phạm Lê Hòa – Hiệu trưởng, ông Đào Đăng Phượng – Trưởng phòng Đào tạo, ông Đỗ Quang Minh – Trưởng phòng Khoa Tại chức và các vị khách mời.

Việc mở lớp Đại học liên thông ngành Quản lý Văn hóa hệ vừa làm vừa học sẽ tạo cơ hội cho việc nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, góp phần chuẩn hóa trình độ cho đội ngũ cán bộ công chức ngành Văn hóa đang công tác tại các cơ quan, ban ngành trong và ngoài tỉnh, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế hiện nay.

Phòng CTCT&HSSV

Ths. Đỗ Khắc Thanh – Phó giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo
phát biểu giới thiệu nội dung chương trình buổi lễ

Ông Đào Đăng Phượng – Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương