03:10, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức họp Ban chỉ huy phòng cháy chữa cháy

Thứ năm, 22/12/2011, 08:05

Ngày 21/12/2011, tại phòng họp Ban Quản lý dự án, Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức họp Ban chỉ huy phòng cháy chữa cháy do PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì.

Dự buổi họp có lãnh đạo các khoa, phòng, ban, các cán bộ phụ trách tại các đơn vị của trường.

Ban Chỉ huy phòng cháy, chữa cháy đã tổ chức kiểm tra, đôn đốc cán bộ, công chức thực hiện Luật Phòng cháy, chữa cháy và nội quy an toàn phòng cháy, chữa cháy của cơ quan; xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai kế hoạch phòng cháy, chữa cháy cơ quan; xây dựng, đề xuất phương án trang bị trang thiết bị phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy; huy động lực lượng tại chỗ, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy khi có tình huống cháy xảy ra để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.

Cao Dung