02:59, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ ba, 25/01/2011, 16:40

Ngày 25/1/2011, nhà trường đã tổ chức Hội nghị công tác đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học, liên thông và trung cấp sư phạm năm học 2010 – 2011.

Dự Hội nghị có lãnh đạo nhà trường và các cán bộ phòng chức năng, lãnh đạo các khoa, bộ môn trực thuộc nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ.

Trong bài phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng và những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đào tạo hệ VLVH, liên thông và trung cấp sư phạm của nhà trường, trong đó rất chú trọng đến chất lượng và quy mô phát triển các loại hình đào tạo.

Báo cáo của phòng Đào tạo do Th.s Dương Bích Liên – P. Trưởng phòng trình bày đã nêu khái quát chung về công tác đào tạo; đánh giá tình hình công tác phối hợp tổ chức đào tạo giữa trường Đại học Hùng Vương và những đơn vị khác trong khu vực.

Trong những năm qua, nhà trường đã đào tạo được hàng ngàn học sinh, học viên của nhiều ngành khác nhau đóng góp một nguồn lực lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và khu vực. Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi với nhiều ý kiến thiết thực và ý nghĩa.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Toàn cảnh Hội nghị công tác đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học,
liên thông và trung cấp sư phạm năm học 2010 – 2011

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Th.s Dương Bích Liên – P. Trưởng phòng Đào tạo báo cáo công tác đào tạo của nhà trường

Ông Bùi Ngọc Quang – Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên Thanh Thủy
phát biểu ý kiến tại Hội nghị