Thứ Ba, 01/12/2015 | Các tin mới:
RSS | Tìm kiếm

Giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Gửi vào: 08:35 21/11/2010

          Hòa chung không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVII, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010 và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Nhà trường, ngày 18/11/2010,  Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao giữa Trường Đại học Hùng Vương cùng Trường Dự bị đại học Trung ương và Trường Cao đẳng Hóa Chất – Các trường trong khối thi đua các trường ĐH, CĐ tỉnh Phú Thọ.

          Khai mạc Buổi giao lưu PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đã trao cờ giao lưu cho hai đoàn cùng tham gia. Trong phần giao lưu thể dục thể thao, 3 đơn vị đã tiến hành giao lưu bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, bóng bàn, cờ vua. Các vận động viên đã đem đến cho buổi giao lưu những pha cầu, những cú đập bóng đẹp mắt chuyên nghiệp, hòa trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

          03 trường tham gia giao lưu như trở thành một thể thống nhất khi cùng giàn dựng lên một không khí vô cùng sôi động trong đêm văn nghệ qua những lời ca tiếng hát với phong cách diễn xuất hồn nhiên, mượt mà và đằm thắm. Các ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên của 03 đơn vị đã gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn, sự tri ân đối với các thầy cô giáo qua những tiết mục với nội dung hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam.

          Đây là cơ hội tốt để các trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác và động viên phong trào rèn luyện văn hoá, thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các trường CĐ, ĐH trong tỉnh cũng như trong khu vực.

Một số hình ảnh tiêu biểu: