11:33, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú

Thứ tư, 04/01/2012, 11:39

Tháng 12/2011, Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Kết nạp Đảng cho 09 quần chúng ưu tú là các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.
        Trong số 09 quần chúng ưu tú được kết nạp lần này, có 08 đồng chí là cán bộ, giảng viên và 01 đồng chí là sinh viên đang học tập và rèn luyện tại trường. Các đồng chí đều có quá trình phấn đấu, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, quan điểm, lập trường vững vàng; được cấp trên, đồng nghiệp yêu mến và tín nhiệm.

Lễ Kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Trung tâm Hợp tác Đào tạo

Năm 2011, Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức Kết nạp cho 54 đồng chí trong đó có 41 cán bộ, giảng viên và 13 sinh viên. Việc kết nạp đảng viên mới là việc làm thường xuyên của Đảng bộ Nhà trường, đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Cao Dung