02:37, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ tư, 04/01/2012, 20:59

Sáng 04/01/2012, Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương tổ chức trọng thể  Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí: Nguyễn Quang Tiến, Hà Ngọc Linh, Trần Xuân Hương và đồng chí  Nguyễn Thị Vận tại Hội trường tầng 3, Nhà Hành chính hiệu bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Hưng – Thường trực Đảng ủy,
Chủ tịch Hội đồng trường công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy
về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tới dự buổi lễ có Đ/c Phạm Thị Kim Loan – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Phú Thọ cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Bí thư các Chi bộ, đại diện các Tổ chức đoàn thể.

NGƯT.PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (ngoài cùng, bên trái)
và Đ/c Phạm Thị Kim Loan – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Phú Thọ (thứ 4 từ trái sang)
trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đ/c Nguyễn Quang Tiến – đại diện các đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã bày tỏ những cảm tưởng của mình. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Nhà trường, các đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một đảng viên. Đồng chí cũng khẳng định dù ở cương vị nào cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của trường, của Tỉnh và của đất nước.

Đ/c Nguyễn Quang Tiến – đại diện các đồng chí
nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng