00:31, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn vận động viên và 200 sinh viên tham dự Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ

Thứ năm, 23/05/2013, 10:03

Vào hồi 6h00 sáng 22/5/2013, tại sảnh nhà Hiệu bộ, đoàn vận động viên và 200 sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã xuất phát đi dự Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ.

Tham dự Đại hội Thể dục thể thao Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ lần này có 57 trên tổng số 58 đơn vị tham gia trong đó các vận động viên đều là cán bộ, viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan trực thuộc Đảng ủy Khối.

Trận thi đấu môn bóng chuyền giữa đội Trường Đại học Hùng Vương (áo trắng, đỏ) gặp đội Sở Tư pháp (áo xanh, trắng)

Với đội tuyển 24 cán bộ, giảng viên, Trường Đại học Hùng Vương sẽ tham gia thi đấu ở 4 nội dung: bóng bàn (đôi nam, đơn nam), cầu lông (đôi nam, đơn nam), bóng chuyền nam và kéo co nam, nữ. Bằng lòng nhiệt huyết và sự chuẩn bị chu đáo về thể lực cũng như rèn luyện về kỹ thuật, đội Trường Đại học Hùng Vương hứa hẹn sẽ mang về nhiều giải cao khi tham gia thi đấu tại đại hội.

Cao Dung