01:01, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ kiểm tra công tác chấm thi THPT quốc gia của tỉnh Phú Thọ và thăm Trường Đại học Hùng Vương

Thứ sáu, 05/07/2019, 19:33

Ngày 03/07/2019, đồng chí Phùng Xuân Nhạ - UV BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đi kiểm tra công tác chấm thi THPT quốc gia của tỉnh Phú Thọ tổ chức tại Trường Đại học Hùng Vương. Nhân dịp này, đồng chí Bộ trưởng đã thăm cơ sở vật chất phục vụ công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học; thăm hỏi, động viên cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.
Đón tiếp Bộ trưởng có TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã ghi nhận, đánh giá cao truyền thống và những thành tích mà Trường Đại học Hùng Vương đã đạt được trong gần 60 năm xây dựng và phát triển. Bộ trưởng tin tưởng và hy vọng rằng, nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển để khẳng định uy tín, chất lượng trong hệ thống giáo dục đại học cả nước; đồng thời, với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tổ chức chuyên nghiệp, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ, giảng viên, Trường Đại học Hùng Vương sẽ sớm trở thành trường Đại học trọng điểm có chất lượng cao trong khu vực.

Đồng chí Phùng Xuân Nhạ - UV BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với Ban chấm thi THPT quốc gia tỉnh Phú Thọ tại Trường Đại học Hùng Vương

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương
và Lãnh đạo Sở GD và ĐT Phú Thọ.

Phòng CTCT&HSSV