18:54, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tiếp và làm việc với đoàn nghiên cứu thực tế của Học viện Chính trị Khu vực I

Thứ sáu, 18/10/2019, 16:04

Ngày 18/10/2019, đoàn công tác Học viện Chính trị Khu vực I đến nghiên cứu thực tế tại Trường Đại học Hùng Vương.

Toàn cảnh buổi tiếp đón

Đoàn công tác Học viện Chính trị Khu vực I do TS. Đỗ Đức Quân – Trưởng khoa Kinh tế Chính trị làm trưởng đoàn, cùng đi có 35 học viên lớp B9-19 Cao cấp Lý luận Chính trị hệ tập trung.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng, phòng Đào tạo, phòng CTCT&HSSV, phòng Hợp tác Quốc tế.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường có lời chào mừng đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia đến thăm và làm việc với Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách trường nhấn mạnh, tuy là trường đại học địa phương nhưng Đại học Hùng Vương luôn nhận được sự quan tâm của đồng chí lãnh đạo Trung ương và địa phương, đó là nguồn động lực to lớn để Nhà trường không ngừng đổi mới và phát triển. Đặc biệt, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Hùng Vương đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ lí luận cho đội ngữ cán bộ, đảng viên, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục. Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương TS. Hoàng Công Kiên gửi lời chúc tới đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực I có chuyến nghiên cứu thực tế tại tỉnh Phú Thọ thành công tốt đẹp.

TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Đỗ Đức Quân – Trưởng khoa Kinh tế Chính trị, Học viện Chính trị Khu vực I bày tỏ niềm vui mừng trước sự đón tiếp nồng hậu của tập thể Lãnh đạo và giảng viên Trường Đại học Hùng Vương. TS. Đỗ Đức Quân cho biết, đây là chuyến đi thực tế đầu tiên của các học viên lớp B9-19 Cao cấp Lý luận Chính trị hệ tập trung với chủ đề: Tìm hiểu mô hình quản lý đào tạo và kết nối doanh nghiệp tại Trường Đại học Hùng Vương. Qua đó, rất mong tại buổi làm việc, đoàn thực tế sẽ nhận được những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích, góp phần vào sự thành công của chuyến thực tế.

TS. Đỗ Đức Quân – Trưởng khoa Kinh tế Chính trị, Học viện Chính trị Khu vực I phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung về mô hình quản lý đào tạo, hoạt động kết nối doanh nghiệp, kết hợp đi tham quan thực tế tại nhà trường và khu di tích lịch sử Đền Hùng … Từ đó, có thêm thông tin, kiến thức thực tiễn cũng như góp phần vào việc nhận thức trong bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

TS. Đỗ Đức Quân – Trưởng khoa Kinh tế Chính trị, Học viện Chính trị Khu vực I tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Hùng Vương

Tiếp đó, Đoàn công tác Học viện Chính trị Khu vực I đi tham quan mô hình quản trị nhà trường, các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương

Đoàn nghiên cứu thực tế tham quan Thư viện thông minh mới được cải tạo, nâng cấp và đưa vào sử dụng

Tham quan gian trưng bày các các sản phẩm nghiên cứu khoa học – đào tạo của giảng viên Nhà trường

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Chuyến nghiên cứu thực tế của các học viên đến từ Học viện Chính trị Khu vực I kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở, thân tình. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề đánh dấu sự phát triển, sự hợp tác sâu rộng giữa hai nhà trường trong thời gian tới.

Phòng CTCT&HSSV