18:59, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương mang đến cho sinh viên ngành Chăn nuôi – Thú y nhiều vị trí việc làm với thu nhập hấp dẫn

Thứ sáu, 02/08/2019, 20:10

- Đơn vị tuyển dụng: Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam

- Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Hương Canh - Thị Trấn Hương Canh - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

- Số lượng tuyển dụng: 3 người.

- Giới tính: Không yêu cầu

- Tính chất công việc: Giờ hành chính

- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

- Thời gian thử việc: 2 tháng

- Mô tả công việc:

+ Báo cáo hàng ngày và cập nhật tình hình sức khỏe để báo cáo cho trưởng và phó trưởng bộ phận sức khỏe gia cầm.

+ Kết hợp với trưởng trại để thực hiện tất cả các chương trình về sức khỏe gia cầm.

+ Tham gia với bộ phận sản xuất trong suốt quá trình chuẩn bị vào gà, vào gà và quản lý trong quá trình chăn nuôi.

+ Theo dõi hàng ngày để kiểm soát: an toàn sinh học tại trại, thuốc bổ và điều trị..

+ Chương trình vaccine theo kế hoạch.

+ Lấy mẫu máu, nước, thức ăn theo lịch.

+ Kết hợp giữa các nhân viên sức khỏe gia cầm, trưởng trại, phó trưởng bộ phận sức khỏe gia cầm, trưởng bộ phận sức khỏe gia cầm

+ Hiểu được chìa khóa thành công của sức khỏe gia cầm: phòng bệnh hơn chữa bệnh...

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp từ Đại học trở lên chuyên ngành chăn nuôi Thú y, Thú y hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.

+ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe gia cầm.

+ Khỏe mạnh, Trung thực, Chăm chỉ

+ Tiếng Anh giao tiếp là lợi thế.

- Quyền lợi:

+ Các chế độ tuân thủ theo quy định của nhà nước và chính sách đãi ngộ riêng của công ty.

+ Lương thưởng cao, hấp dẫn (trên 10 triệu).

+ Mức thưởng cao đối với những người có năng lực.

+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

+ Tạo điều kiện tối đa phát huy năng lực.

- Hạn nộp hồ sơ: 21/8/2019

- Liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS. Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn