20:09, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

100% các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ hai, 23/05/2022, 18:55

Từ ngày 09/5/2022 đến ngày 23/5/2022, 100% các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã hoàn thành tổ chức đại hội, nhiệm kỳ 2022-2025. Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương có 22 chi bộ, với tổng số 367 đảng viên. Ngày 09/5/2022, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã chọn Chi bộ khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh để tổ chức đại hội điểm, bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ tại Đại hội.

Đ/c. Vũ Ngọc Quang - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Phú Thọ
(thứ 4 từ phải sang)
dự và tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội Chi bộ điểm của Trường ĐHHV

Trên cơ sở sự thành công của Đại hội Chi bộ điểm, các Chi bộ đã tổ chức Đại hội với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ. Đến nay, 22/22 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức đại hội thành công đã bầu Chi ủy và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đảm bảo đúng quy trình, lựa chọn nhân sự có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất năng lực và uy tín. Đồng thời thông qua Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các Báo cáo chính trị trình tại Đại hội đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước, đồng thời thẳng thẳn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm để đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới phù hợp với thực tế của cơ quan, đơn vị. Nhiệm kỳ 2022 - 2025, các Chi bộ tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đạt được kết quả toàn diện trên các mặt công tác, thực hiện công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội các Chi bộ: Trung tâm Giáo dục QPAN, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Khoa học Công nghệ, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và CBQLGD, Văn phòng, Khoa Giáo dục Tiểu học Mầm non, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo, Khoa Ngoại ngữ, Phòng Công tác Chính trị và HSSV, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học, Khoa Chính trị và Tâm lý Giáo dục

Tin bài: Đỗ Oanh (Phòng CTCT&HSSV)