20:03, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn thanh niên HVU đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19

Thứ năm, 02/09/2021, 10:52

Hưởng ửng Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, nhiều ngày qua, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hùng Vương tổ chức hỗ trợ, trao tặng hàng chục suất quà cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không có việc làm thêm bị mắc kẹt trên địa bàn thành phố Việt Trì do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình "Tiếp sức Sinh viên - Vượt qua mùa dịch" của Đoàn trường.

Nhiều phần quà ý nghĩa được BCH Đoàn trường trao tặng các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
bị mắc kẹt tại Việt Trì do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Chia sẻ về hoạt động đầy ý nghĩa này, đồng chí Trần Thành Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường cho biết: “Từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, Nhà trường đã chuyển sang hình thức giảng dạy online, nên sinh viên dù ở nhà cũng vẫn đảm bảo việc học tập diễn ra bình thường. Tuy nhiên, hiện tại trên địa bàn thành phố Việt Trì vẫn còn nhiều sinh viên của trường ở lại vừa học, vừa đi làm thêm. Nhưng trong nhiều ngày qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các nhà hàng, quán ăn dừng hoạt động phục vụ khách trực tiếp, do đó phần nào ảnh hưởng đến việc đi làm thêm và thu nhập của sinh viên. Nắm bắt tình hình, Đoàn trường đã có sự hỗ trợ kịp thời cho các bạn đoàn viên thanh niên Nhà trường....”

Đồng chí Bí thư Đoàn trường cho biết thêm, trong những ngày tới Đoàn trường sẽ tiếp huy động các nguồn lực, kêu gọi sự ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm nhằm triển khai và mở rộng việc hỗ trợ các bạn sinh viên của Nhà trường ở các vùng dịch gặp khó khăn, góp phần chung tay cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch Covid-19.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin gửi về Văn phòng Đoàn Trường Đại học Hùng Vương, Nhà điều hành, phường Nông Trang, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Kim Thị Hải Yến – Phó Bí thư Đoàn trường, SĐT: 0967.212.125

Tin bài:
Phòng CTCT&HSSV