19:40, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp

Truong Dai hoc Hung Vuong tiep tuc to chuc nhap hoc dot 3 cho cac thi sinh trung tuyen vao truong

Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục tổ chức nhập học đợt 3 cho các thí sinh trúng tuyển vào trường

Nhằm tạo điều kiện tối đa và mở rộng cơ hội vào cánh cửa đại học cho các thí sinh, sáng nay ngày 11/10/2020, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục tổ chức nhập học đợt 3 cho hơn 600 thí sinh đã trúng tuyển vào tất cả các hệ đào tạo của Nhà trường. Ngay từ sáng sớm, không khí đón tiếp, hướng dẫn các thí sinh đến nhập học diễn ra rộn ràng, náo nhiệt.

Khai mac ky thi nang khieu cho cac thi sinh dang ky du tuyen vao Truong Dai hoc Hung Vuong

Khai mạc kỳ thi năng khiếu cho các thí sinh đăng ký dự tuyển vào Trường Đại học Hùng Vương

áng nay, ngày 12/8/2020, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai mạc kỳ thi năng khiếu cho các thí sinh đăng ký dự tuyển các chuyên ngành: Giáo dục Mầm non, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật và Giáo dục Thể chất của Nhà trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong tang cuong cong tac tu van tuyen sinh dai hoc nam 2020

Trường Đại học Hùng Vương tăng cường công tác tư vấn tuyển sinh đại học năm 2020

Trường Đại học Hùng Vương tăng cường công tác hỗ trợ tuyển sinh qua các kênh: facebook, trực tiếp trên website, qua tổng đài điện thoại hay trực tiếp tại trường...