10:04, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương chuẩn bị cơ sở vật chất sẵn sàng cho Hội nghị Sơ kết công tác Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và thường xuyên giai đoạn 2015 - 2020 (Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức)

Thứ tư, 09/12/2020, 13:11

Hội nghị Sơ kết 05 năm công tác Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và thường xuyên giai đoạn 2015 - 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ diễn ra tại Trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ) vào ngày 11/12/2020 với sự tham dự của gần 300 đại biểu đến từ 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Những ngày này, tại Trường Đại học Hùng Vương không khí chuẩn bị cho Hội nghị đang được Nhà trường khẩn trương tích cực hoàn thiện các điều kiện cần thiết để Hội nghị diễn ra thành công, khuôn viên Nhà trường được trang hoàng cờ hoa, băng zôn, khẩu hiệu rực rỡ, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi sẵn sàng chào đón các đại biểu về dự Hội nghị.

Cờ, băng zôn chào mừng các đại biểu về tham dự Hội nghị được trang trí ngay tại cổng chính vào trường.

Con đường vào trường nổi bật với những sắc màu tươi mới.

Khuôn viên trước nhà Điều hành khoác lên mình một màu áo mới với những sắc đỏ rực rỡ.

Khuôn viên tiền sảnh Nhà Điều hành có không gian rộng lớn với sức chứa hàng nghìn ôtô.

Khẩu hiệu chào mừng các đại biểu về dự Hội nghị chạy trên màn hình Led  tại sảnh chính Nhà Điều hành.

Máy rửa tay sát khuẩn và máy đo thân nhiệt tự động nhằm bảo vệ sức khỏe
các đại biểu về dự Hội nghị được bố trí ngay cửa chính ra vào.

Background Hội nghị đặt tại sảnh chính tầng 1 nhà Điều hành.

Hội trường Trung tâm với sức chứa 1000 chỗ ngồi cùng hệ thống âm thanh,
 ánh sáng, màn hình led hiện đại, địa điểm chính diễn ra Hội nghị.

Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết của Trường Đại học Hùng Vương, Hội nghị Sơ kết 05 năm công tác Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và thường xuyên giai đoạn 2015 - 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng trong các đại biểu về dự Hội nghị./.

Tin ảnh: Nhóm Truyền thông HVU.

Danh sách, hình ảnh các nhà hàng, khách sạn trên địa thành phố Việt Trì