10:52, Thứ Ba, 19/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên tương lai của Trường Đại học Hùng Vương (HVU) cần biết?

Thứ hai, 16/07/2018, 14:55

Các bạn sinh viên tương lai của HVU thân mến!

Lại một mùa thi nữa đến, chắc hẳn các bạn đang có nhiều băn khoăn trong việc chọn phương thức xét tuyển, chọn tổ hợp môn phù hợp... Để đảm bảo cho việc lựa chọn của các bạn là chính xác nhất, tối ưu nhất khi đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Hùng Vương, chúng tôi trân trọng gửi tới các bạn một số hướng dẫn và lưu ý sau đây.

Năm 2021, Trường Đại học Hùng Vương thực hiện tuyển sinh nhiều đợt trong năm và dự kiến sử dụng các phương thức tuyển sinh sau:
(1). Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021:
Thí sinh dùng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 để xét tuyển với tổ hợp các môn thi thành phần của các bài thi để xét tuyển vào các ngành theo quy định.
Ví dụ: Dùng điểm các bài thi THPT là Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh (Tổ hợp D01) để xét vào ngành Kế toán (7340301)
(2). Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 ở bậc THPT:
Thí sinh tốt nghiệp THPT sử dụng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển để xét vào các ngành ngoài sư phạm. Điều kiện tổng điểm đạt 18,0 trở lên (đã tính điểm ưu tiên).
Ví dụ: Dùng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh (Tổ hợp D01) để xét vào ngành Kế toán (7340301)
(3). Xét tuyển điểm học lực lớp 12 THPT:
Thí sinh tốt nghiệp THPT sử dụng học lực lớp 12 để xét tuyển vào các ngành sư phạm. Điều kiện học lực lớp 12 đạt loại giỏi, riêng các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục thể chất có học lực lớp 12 đạt loại khá trở lên.
Ví dụ: Dùng học lực lớp 12 ( Loại giỏi - điểm TB các môn: 8.0) để xét vào ngành Giáo dục Tiểu học (7140202)
(4). Xét tuyển thẳng:
Xét tuyển thẳng các đối tượng theo Quy chế tuyển sinh và được quy định trong đề án tuyển sinh của trường.
Ghi chú: Đối với các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật nhà trường tổ chức thi tuyển môn năng khiếu tương ứng kết hợp với điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm học tập các môn học lớp 12 ở bậc THPT để xét tuyển.

Trường Đại học Hùng Vương cam kết việc làm với thu nhập cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và rất nhiều chính sách ưu đãi khác (chi tiết xin xem tại website: hvu.edu.vn).

Để có được sự tư vấn tận tình, chính xác nhất, xin liên hệ số điện thoại: 0918.254.788 (thầy Kiên), 01666.811.550 (cô Thảo).

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai!

Trường Đại học Hùng Vương luôn chào mừng các bạn!

Trung tâm Truyền thông, KNDN&HTSV