06:07, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Hùng Vương tập 29, số 4 (2022).

Thứ sáu, 30/12/2022, 14:44

BÀI BÁO

TÁC GIẢ

1

Quản lý rủi ro dịch bệnh trong chăn nuôi lợn thịt của các hộ nông dân trên địa bàn thị xã kinh môn, tỉnh Hải Dương.

Disease risk controls in fattening pig farm households in Kinh Mon town, Hai Duong province

Nguyễn Mậu Dũng
Nguyễn Ngọc Bích
Lê Thị Thanh Thủy

2

Phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ theo hướng liên kết vùng.

Tourism development in Phu Tho province in the direction of regional linkage

Trang Thị Tuyết
Tạ Huy Sáu

3

Phát triển mô hình tế tuần hoàn trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Development of circular economic model in agriculture in Phu Tho province

Phạm Thái Thủy
Trần Thị Thúy Sinh
Nguyễn Hồng Quân

4

Quản lý nhà nước về viễn thông trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

State management of telecommunications in Yen Bai province

Phạm Thị Thu Hường
Trần Thị Thúy Sinh
Nguyễn Trung Hiếu

5

Đề xuất biện pháp bồi dưỡng năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động giáo dục stem cho giáo viên tiểu học tỉnh Lạng Sơn.

Proposal for measures of fostering the capacity design and organization of stem education activities for elementary teachers of Lang Son province

Nguyễn Thị Thanh Vân
Đỗ Hương Trà
Nguyễn Thị Thanh Huyền

6

Thực trạng năng lực dịch của sinh viên chuyên tiếng anh trường đại học Hùng Vương.

The reality of translation competence performed by english majors at Hung Vuong university

Phạm Thị Kim Cúc
Đinh Thị Thuý Hiển

7

Đa dạng các đơn vị phân loại thuộc ngành ngọc lan (magnoliophyta) phân bố chung ở Việt Nam và các nước lân cận.

A study on the diversity of taxa of magnoliophyta distributed in both Vietnam and neighboring countries

Trần Thế Bách
Trần Thị Ngọc Diệp
Phạm Thanh Loan
Hà Thị Thanh Đoàn
Nguyễn T. Thanh Hương
Hà Minh Tâm
Bùi Thu Hà

8

Kỹ thuật nhân giống và tiềm năng gây trồng cây rau sắng (melientha suavis pierre) bằng hạt tại tỉnh phú thọ, Việt Nam.

The propagation technique and cultivation potential by seeds of melientha suavis pierre in Phu Tho province, Vietnam

Ngô Thế Long
Nguyễn Đắc Triển
Đinh Tấn Quyền
Dennis Peque3

9

Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật nâng cao tỷ lệ sống, sinh trưởng của cây lan phi điệp 5 cánh trắng phú thọ in vitro giai đoạn vườn ươm.

Study on techniques to improve the survival rate and growth of Phu Tho’s 5-petaled white orchid in vitro in the acclimatization stage

Trần Trung Kiên
Hà Thị Tâm Tiến