18:48, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại học Hùng Vương tổ chức nghiệm thu chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ năm 2012

Thứ sáu, 23/03/2012, 09:52

Ngày 22/3/2012, tại Hội trường tầng 5, nhà Hành chính hiệu bộ đã diễn ra Hội nghị nghiệm thu chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ năm 2012

Dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Đỗ Tùng – Trưởng phòng Đào tạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn của nhà trường.

Hội nghị đã tiến hành thẩm định 07 ngành đào tạo theo học chế tín chỉ bao gồm 06 ngành đào tạo đại học: Kinh tế nông nghiệp, SP vật lý, SP Âm nhạc, SP Mỹ thuật, Giáo dục thể chất, Công nghệ KT - Điện tử, và 01 ngành CĐSP Sử - GDCD theo học chế tín chỉ theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm: Chương trình giáo dục đại học, chương trình chi tiết và đề cương chi tiết môn học.

Tại Hội nghị, các tiểu ban đã trình bày tóm tắt về kết quả xây dựng chương trình đào tạo các ngành, nhận ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường. Sau Hội nghị, các tiểu ban tiếp tục triển khai, hoàn thiện chương trình khung, chương trình chi tiết và đề cương chi tiết môn học, Khoa, Bộ môn chủ động nghiệm thu và sẽ tiến hành Hội nghị nghiệm thu ở Hội đồng Khoa học – Đào tạo Trường vào trung tuần tháng 4. Dự kiến Chương trình đào tạo sẽ được ban hành vào cuối tháng 5/2012.