19:31, Chủ Nhật, 01/10/2023     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo, phiên họp tháng 11/2022

Thứ năm, 17/11/2022, 19:19

Chiều nay, ngày 17/11/2022 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo (KH&ĐT) do TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng chủ trì.

Toàn cảnh Phiên họp

Tham dự phiên họp có các nhà khoa học: PGS. TS Ngô Doãn Vịnh - Nguyên Giám đốc Học viện chính sách và phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Giảng viên cao cấp Trường ĐH Hùng Vương; NGƯT. PGS TS Cao Văn - Nguyên Bí thư Đảng ủy - Nguyên Hiệu trưởng - Giảng viên cao cấp Nhà trường; NGƯT. PGS TS Phùng Quốc Việt - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy - Nguyên Phó Hiệu trưởng - Giảng viên cao cấp Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Toàn - Nguyên Viện trưởng Viện KHKT NLN Miền núi phía Bắc - Giảng viên cao cấp Nhà trường. Cùng các giảng viên nhà khoa học của trường.

 TS. Hoàng Công Kiên – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại Phiên họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Phát biểu tại phiên họp, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương nhấn mạnh công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học là hai nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của Nhà trường. Công tác đào tạo của Nhà trường đã có nhiều khởi sắc, nhiệm vụ khoa học và công nghệ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, uy tín của trường. Đồng thời, TS bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và mong muốn trong thời gian tới các nhà khoa học, các chuyên gia tiếp tục đồng hành, ủng hộ, giúp đỡ Nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

TS. Triệu Qúy Hùng - Trưởng Phòng Đào tạo trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác đào tạo - bồi dưỡng và khoa học - công nghệ năm học 2021-2022 và kế hoạch năm học 2022 -2023

Tại Phiên họp các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra những đánh giá khách quan, chính xác về các kết quả đạt được và thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm đưa công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Hội đồng Khoa học và Đào tạo phiên họp tháng 11/2022 thành công tốt đẹp. Những nội dung được bàn thảo, thống nhất trong phiên họp sẽ là cơ sở quan trọng để Nhà trường có định hướng chiến lược và các kế hoạch cụ thể trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học nhằm từng bước xây dựng, phát triển Trường Đại học Hùng Vương trở thành một cơ sở đào tạo đại học có uy tín, chất lượng hàng đầu của đất nước.

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTCT&HSSV

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN