02:11, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

NCS. Trần Phúc Ba bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ngành Giáo dục học tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

Thứ sáu, 10/06/2022, 13:14

Sáng nay, ngày 10/6/2022, tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, nghiên cứu sinh (NCS) Trần Phúc Ba - Trưởng khoa Nghệ thuật và Thể dục Thể thao, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu đổi mới phần kiến thức ngành chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Hùng Vương tỉnh Phú Thọ”, chuyên ngành Giáo dục học số dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS Đinh Quang Ngọc - Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Thể dục thể thao, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; TS. Nguyễn Đương Bắc - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Tiên Du tỉnh Bắc Ninh.

Dự và chia vui cùng NCS, có TS. Triệu Quý Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Hùng Vương cùng các đồng nghiệp, cán bộ, giảng viên Khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao và đông đảo người thân, bạn bè của NCS.

NCS. Trần Phúc Ba tặng hoa cảm ơn các nhà khoa học tham gia Hội đồng đánh giá

Tham gia Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ là các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học đến từ các Trường Đại học, Viện nghiên cứu: PGS. TS Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh - Chủ tịch Hội đồng; PGS. TS Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao - Phản biện 1; PGS. TS Bùi Quang Hải - Trường ĐHSP Thể dục Thể thao Hà Nội - Phản biện 2; TS. Ngô Ích Quân - Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao - Tổng Cục TDTT; PGS. TS Trần Hiếu - Viện trưởng Viện Khoa học Thể dục thể thao - Tổng Cục TDTT - Uỷ viên; TS. Nguyễn Văn Đức - Trưởng Bộ môn Cầu lông - Trường ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh - Uỷ viên; TS. Trần Trung - Uỷ viên, thư ký.

NCS. Trần Phúc Ba báo cáo kết quả nghiên cứu của luận án

Sau khi nghe NCS. Trần Phúc Ba báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng đánh giá tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho luận án. Hội đồng đặc biệt đánh giá cao tính mới, giá trị khoa học và thực tiễn của luận án.

Sau khi bỏ phiếu kín, với 7/7 (100%) phiếu tán thành thông qua luận án, Hội đồng đánh giá ra quyết nghị và kết luận: Đề tài “Nghiên cứu đổi mới phần kiến thức ngành chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Hùng Vương tỉnh Phú Thọ” của NCS. Trần Phúc Ba đã đáp ứng xuất sắc yêu cầu của luận án Tiến sĩ ngành Giáo duc học. NCS. Trần Phúc Ba xứng đáng được nhận học vị Tiến sĩ, bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Hùng Vương.

TS. Triệu Quý Hùng - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Trưởng phòng Đào tạo,Trường ĐH Hùng Vương
tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ Trần Phúc Ba

Tân Tiến sĩ Trần Phúc Ba
chụp ảnh lưu niệm cùng đồng nghiệp, gia đình và bạn bè

Với những tri thức đã tích lũy được và sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, tin tưởng rằng TS. Trần Phúc Ba sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy trình độ và năng lực, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương trở thành trường đại học chất lượng cao, một trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín của tỉnh và khu vực.

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV