11:52, Thứ Ba, 16/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và tổng Công ty Traphaco

Thứ sáu, 24/04/2015, 08:53

Chiều ngày 22/4/2015, đoàn công tác của Công ty Traphaco do Ông Nguyễn Huy Văn – Phó Tổng giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo phòng QLKH&QHQT, Phòng Hành chính, Khoa Nông Lâm Ngư.

Hai bên đã giới thiệu về tình hình hoạt động, đào tạo, nghiên cứu của cơ quan mình và đã tiến hành thảo luận một số nội dung hợp tác nghiên cứu phát triển cây Dược liệu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Trên cơ sở nội dung thảo luận, PGS.TS. Cao Văn đã giao cho Khoa Nông Lâm Ngư tiếp tục nghiên cứu danh mục các loài cây dược liệu ưu tiên phát triển trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2015-2020, được ban hành kèm theo quyết định số 621/QĐ-UBND, ngày 31/3/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ và đề xuất với nhà trường các nội dung nghiên cứu cây Dược liệu phù hợp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và phù hợp với nhu cầu về nguyên liệu của công ty Traphaco.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Phó Tổng giám đốc Traphaco tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp đoàn đến thăm trường

Thăm quan phòng truyền thống

Ảnh lưu niệm toàn đoàn