10:33, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác của Trường Đại học Chung Woon, Hàn Quốc thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Thứ năm, 14/07/2016, 15:19

Ngày 14/7/2016, Đoàn công tác từ Trường Đại học Chung Woon, Hàn Quốc do GS. Lee Hwa Bok – Trưởng khoa Tiếng Trung của trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Tiếp và làm việc với đoàn về phía nhà trường có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Quản lí khoa học và Quan hệ quốc tế, Phòng Đào tạo, Trung tâm Hợp tác đào tạo, Trung tâm Phát triển nhân lực quốc tế của nhà trường. Tiếp đoàn công tác còn có Đ/c Chu Đức Thắng, Ủy viên BTT, Trưởng Ban Tổ chức - Tuyên giáo cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh, Chánh Văn phòng Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo của Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Chung Woon, Hàn Quốc đã giới thiệu sơ lược về lịch sử xây dựng và phát triển hai trường, đồng thời giới thiệu những thế mạnh về công tác đào tạo và cùng trao đổi các cơ hội hợp tác về công tác giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực như: Chương trình đào tạo tiếng Việt ngắn hạn và dài hạn tại Trường Đại học Hùng Vương cho sinh viên ngành tiếng Việt của Trường Đại học Chung Woon, chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên giữa hai trường, Hợp tác chương trình thực tập sinh – du học… Cũng tại buổi làm việc, GS. Lee Hwa Bok đã thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo trường Đại học Hùng Vương đã đón tiếp đoàn rất long trọng, nhiệt tình đồng thời có lời mời lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương sang thăm và làm việc với Trường Đại học Chung Woon, Hàn Quốc.

Kết thúc buổi làm việc, GS. Lee Hwa Bok và TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng đã thống nhất ký kết văn bản ghi nhớ giữa hai trường nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh hợp tác về đào tạo trong tương lai. Nhân dịp này, đoàn công tác đã đi thăm một số cơ sở vật chất và ghi sổ vàng truyền thống của nhà trường. Hi vọng thành công tốt đẹp bước đầu này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội liên kết đào tạo bền vững và lâu dài giữa hai trường đại học của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi làm việc:

PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chào mừng GS. Lee Hwa Bok và đoàn công tác của Trường Đại học Chung Woon, Hàn Quốc

GS. Lee Hwa Bok và TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng ký kết văn bản ghi nhớ giữa hai trường

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo trường nhà trường và lãnh đạo một số phòng ban

Đoàn công tác thăm phòng truyền thống của nhà trường