06:06, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác của Học viện Kurioka, Nhật Bản thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Thứ ba, 13/06/2017, 12:51

Ngày 02/6/2017, Đoàn công tác của Học viện Kurioka, Nhật Bản do ông Inoue Toru– Giám đốc phát triển thị trường Việt Nam của Học viện dẫn đầu cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Tiếp và làm việc với đoàn về phía nhà trường có TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Trung tâm Phát triển nhân lực quốc tế của nhà trường.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo của Trường Đại học Hùng Vương và Học viện Kurioka Nhật Bản đã giới thiệu sơ lược về lịch sử xây dựng và phát triển hai trường, đồng thời giới thiệu trao đổi những cơ hội hợp tác giữa hai trường. Trong đó đại diện Học viện Kurioka đã đề xuất triển khai một số  chương trình hợp tác giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực như: Chương trình thực tập sinh – du học, trao đổi sinh viên ngắn hạn, chương trình trao đổi giảng viên dạy tiếng Nhật, … Cũng tại buổi làm việc ông Inoue Toru– Giám đốc phát triển thị trường Việt Nam của Học viện Kurioka đã thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo trường Đại học Hùng Vương đã đón tiếp đoàn rất long trọng, nhiệt tình.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Học viện Kurioka đã đi thăm một số cơ sở vật chất của Trường Đại học Hùng Vương. Hi vọng thành công tốt đẹp bước đầu này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội liên kết đào tạo hiệu quả và bền vững giữa hai trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi làm việc:

TS. Đỗ Tùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế phát biểu tại buổi làm việc

Lãnh đạo trường Đại học Hùng Vương tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác của
Học viện Kurioka, Nhật Bản

Thèn Liên