05:48, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương dự Lễ báo công các Vua Hùng và chương trình Chắp cánh ước mơ - Vinh danh Khuyến học, Khuyến tài đất Tổ năm 2019 tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Đền Hùng

Chủ nhật, 03/11/2019, 11:30

Sáng ngày 3/11/2019, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng, Sở Giáo dục & Đào tạo và Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương báo công các Vua Hùng về kết quả của ngành giáo dục, công tác khuyến học tỉnh năm học 2018-2019 và chương trình Chắp cánh ước mơ - Vinh danh Khuyến học, Khuyến tài đất Tổ năm 2019.

Tham dự có Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh, các cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2018- 2019. Đoàn đại biểu Trường Đại học Hùng Vương do TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường làm trưởng đoàn cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế năm học 2018-2019.

TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cùng đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường và đoàn cán bộ giáo viên, học sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo dự buổi Lễ

TS. Trịnh Thế Truyền – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đọc bài báo công các Vua Hùng trước điện Kính Thiên – Đền Thượng

Phong trào Khuyến học Khuyến tài của tỉnh Phú Thọ trong những năm qua đã không ngừng phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, công tác khuyến học, khuyến tài ở tỉnh đã được đẩy mạnh với các hoạt động thiết thực, có sức lan tỏa rộng khắp trong địa bàn. Đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển phong trào khuyến học, khuyến tài của tỉnh Phú Thọ, những năm qua phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của thầy và trò Trường Đại học Hùng Vương đã đạt nhiều kết quả đáng tự hào. Trong năm học 2018-2019, nhiều giảng viên, sinh viên của nhà trường đã đạt giải cao tại các kỳ thi quốc gia, quốc tế và vinh dự được vinh danh trao thưởng trong chương trìnhChắp cánh ước mơ - Vinh danh Khuyến học, Khuyến tài đất Tổ năm 2019: 02 giảng viên (ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm và ThS. Trần Anh Tuấn, Khoa Khoa học tự nhiên); 03 sinh viên Lớp K13 ĐHSP Toán, Khoa Khoa học Tự nhiên và 02 sinh viên lớp K16 ĐH GDTC – Khoa Nghệ thuật & Thể dục thể thao được vinh danh và nhận khen thưởng.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm (thứ tư từ phải sang) và ThS. Trần Anh Tuấn (thứ năm từ phải sang) Khoa KHTN được vinh danh, khen thưởng.

Sinh viên Nguyễn Bích Hảo - K16 ĐH GDTC (hàng đầu, ngoài cùng bên trái) đạt huy chương Bạc; sinh viên Hà Thị Mai - K16 ĐH GDTC (hàng đầu, thứ hai từ trái sang) đạt 02 huy chương Đồng tại Giải vô địch Wushu toàn quốc năm 2019 và sinh viên Trần Hoàng - K13 ĐHSP Toán (hàng đầu, ngoài cùng bên phải) đạt giải Khuyến khích nội dung môn Giải tích trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 27 được vinh danh, khen thưởng

Sinh viên Phan Thị Hường - K13 ĐHSP Toán (hàng đầu, ngoài cùng bên trái) đạt giải Ba nội dung môn Đại số và sinh viên Nguyễn Hoàng Anh Tuấn - K13 ĐHSP Toán (hàng đầu, thứ 2 từ trái sang) cùng đạt giải Ba các nội dung môn Đại số và Giải tích tại kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 27 được vinh danh và khen thưởng.

TS. Hoàng Công Kiên – Phó hiệu trưởng phụ trách trường chụp ảnh chung cùng các giảng viên, sinh viên được vinh danh, khen thưởng tại chương trình Chắp cánh ước mơ - Vinh danh Khuyến học, Khuyến tài đất Tổ năm 2019.

Có thể nói, với những hoạt động thiết thực, Ngành giáo dục, Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ nói chung và Trường Đại học Hùng Vương nói riêng đang tiếp tục “ươm mầm” các nhân tài trên quê hương Đất Tổ, góp phần chắp cánh những ước mơ, nâng bước cho hàng ngàn học sinh, sinh viên vững bước đến trường, tự tin rèn luyện và thể hiện tài năng, từng bước trở thành những công dân ưu tú trong tương lai của đất nước.

Phòng CTCT&HSSV