11:57, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đội văn nghệ Trường Đại học Hùng Vương đạt giải cao tại Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng” Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ lần thứ I năm 2019

Chủ nhật, 08/12/2019, 11:30

Trong hai ngày 7-8/12/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng” lần thứ I năm 2019. Tới dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Đ/c Bùi Đình Thi - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đ/c Nguyễn Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh và các đơn vị chi, đảng bộ thuộc Đảng ủy Khối tham gia liên hoan.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường; TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng cùng Đội văn nghệ và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường có mặt tại Liên hoan để cổ vũ tinh thần các đội tham gia.

Đại biểu Trường Đại học Hùng Vương dự Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng”

Các đơn vị tham gia Liên hoan nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Liên hoan năm nay có 85 tiết mục với trên 700 nam, nữ diễn viên không chuyên thuộc 36 chi, đảng bộ trong Khối các cơ quan tỉnh tham gia. Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tham gia Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng” với 03 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, đa dạng thể loại như: Đơn ca, tam ca, tốp ca. Nội dung những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, những thành tựu đổi mới của quê hương đất nước và vùng Đất Tổ như: “Giai điệu Tổ quốc, Người thầy giáo Nguyễn Tất Thành, Vinh quang Việt Nam” đã góp phần tạo nên một liên hoan văn nghệ nhiều cảm xúc, thu hút sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Phần thi Tam ca với tiết mục “Giai điệu Tổ quốc” được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp

Tiết mục đơn ca “Người thầy giáo Nguyễn Tất Thành” với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng tưởng nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiết mục hát múa “Vinh quang Việt Nam” đã khép lại phần thi ấn tượng, đặc sắc của Trường Đại học Hùng Vương tại Liên hoan

Các tiết mục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu tham dự

Kết thúc liên hoan, BTC đã trao 5 giải tham gia liên hoan tích cực cho 5 tập thể; 1 tiết mục hát về Đảng hay nhất. Giải tập thể gồm: 5 giải A, 7 giải B, 10 giải C. Giải cá nhân gồm: 3 giải A, 5 giải B và 7 giải C. Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương xuất sắc nhận 03 giải thưởng với các nội dung: 1) Giải tập thể tham gia tích cực; 2) Giải A Đơn ca; 3) Giải A các tiết mục Tập thể. Đạt được thành tích xuất sắc này, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng tập luyện của các cán bộ, giảng viên đội văn nghệ, sự chủ động, tích cực của Khoa Nghệ thuật & Thể dục Thể thao là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường trong việc tổ chức, luyện tập tham gia liên hoan nói riêng và các tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao cho cán bộ, giảng viên và sinh viên nói chung.

Trường Đại học Hùng Vương nhận Giải tham gia tích cực tại Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng”

Nhận Giải A - Đơn ca

Nhận Giải A - Tập thể

Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng” là hoạt động văn hóa, sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Đồng thời, đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Phú Thọ.

Phòng CTCT&HSSV

Video phần thi của Đại học Hùng Vương: