17:13, Thứ Ba, 16/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội thao Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh năm 2020

Thứ bảy, 20/06/2020, 08:16

Từ ngày 19 đến ngày 21/06/2020, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức tổ chức Hội thao chào mừng thành công Đại hội cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường động viên các VĐV trước giờ lên đường tham gia giải đấu.

Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương do TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn cùng với 18 vận động viên tham gia Hội thao ở 3 môn thi đấu: Cầu lông, Bóng chuyền hơi, bóng bàn.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với sự tham gia của 850 VĐV đến từ 51 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.Các VĐV tham gia tranh tài đã cống hiến cho người hâm mộ những trận thi đấu hay với chất lượng chuyên môn cao ở 4 môn thi đấu gồm: Kéo co, bóng chuyền hơi; bóng bàn và cầu lông với 2 độ tuổi: Từ 45 tuổi trở xuống và 46 tuổi trở lên.

Trường ĐH Hùng Vương tham gia thi đấu nội dung bóng bàn đôi nam.

Tranh tài môn bóng chuyền hơi.

Vận động viên Nguyễn Thị Nga - Cán bộ Khối Văn phòng thi đấu môn cầu lông đơn nữ trên 46 tuổi.

Kết thúc giải, vận động viên Nguyễn Thị Thúy Nga - Cán bộ Khối Văn phòng Nhà trường đạt giải Nhì môn cầu lông nội dung đơn nữ trên 46 tuổi.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, đảng viên, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối góp phần nâng cao đời sống tinh thần, hăng say lao động, sản xuất... Qua đó, tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin bài và ảnh: Minh Hằng - Mĩ Linh
 (Phòng CTCT&HSSV)