01:56, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Những hình ảnh ấn tượng ngày thi thứ hai Hội thi giảng viên giỏi NVSP toàn quốc lần thứ nhất năm 2020

Thứ năm, 12/11/2020, 18:00

Tiếp nối các chuỗi hoạt động Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất, ngày 12/11/2020, các nội dung thi như: Hiểu biết Sư phạm, Xử lý tình huống Sư phạm, Thiết kế hoạt động giáo dục dạy học (chấm Kế hoạch, Poster, clip), Hùng biện, Năng khiếu... đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đầy hào hứng.

Hội trường chật kín khán giả đến cổ vũ cho các đội thi.

Các đội thi đã thể hiện bãn lĩnh cùng sự thông minh, trí tuệ và nhanh trí ở phần thi Hiểu biết Sư phạm.

Phần thi Xử lý tình huống thể hiện sự khôn khéo với những nụ cười hài hước, di dỏm
nhưng đầy tính nhân văn, tính giáo dục sâu sắc của các đội thi.

Ban Giám khảo chấm phần thi tự chọn cá nhân trong thiết kế các hoạt động giáo dục qua các poster.

Các thí sinh thể hiện tài năng Hùng biện ở phần thi cá nhân.

Không khí buổi tối tại Hội trường HVU càng trở nên "nóng" hơn với những tiết mục dự thi phần Năng khiếu
đầy đặc sắc,
mang những giá trị văn hóa đặc trưng cho mỗi vùng miền trên cả nước.

Sự cổ vụ nồng nhiệt đến từ khán giả đã tiếp thêm tinh thần tự tin cho các đội dự thi.

Ngày mai, 13/11, Hội thi sẽ tiếp tục diễn ra với các phần thi cá nhân ở các nội dung Năng khiếu và Hùng biện.

Tin ảnh: Nhóm Truyền thông HVU (Phòng CTCT&HSSV)