01:14, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Hùng Vương tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19; Nhà trường chuẩn bị tốt các điều kiện để sinh viên quay lại trường học tập

Chủ nhật, 02/05/2021, 09:00

Sau thời gian nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, ngày mai (4/5) toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương quay trở lại làm việc, học tập. Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như thực hiện nghiêm túc các văn bản của cấp trên và quy định của Bộ Y tế, trong thời gian trước, trong kỳ nghỉ Lễ, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ đúng, đủ các quy định về phòng chống dịch Covid - 19, phổ biến tuyên truyền, thực hiện nghiêm túc văn bản của các cấp, đặc biệt là quy định 5K của ngành Y tế.

Nhà trường bố trí máy sát khuẩn tự động, máy đo thân nhiệt
tại nhiều địa điểm trong trường.

Nhà trường tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường,
đảm bảo môi trường an toàn, vệ sinh.

Để đảm bảo việc sinh viên trở lại học tập sau kỳ nghĩ Lễ, những ngày qua Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục tổ chức vệ sinh, phun dung dịch khử trùng sát khuẩn tại nhiều vị trí như giảng đường, phòng học, ký túc xá, nhà ăn và toàn bộ khuôn viên của trường tạo môi trường an toàn, thông thoáng, trong lành; Tăng cường bố trí máy sát khuẩn tự động và các chai dung dịch sát khuẩn tại nhiều vị trí để cán bộ, giảng viên, sinh viên tiện lợi trong quá trình tự bảo vệ sức khỏe bản thân; Phát thanh trên loa tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, cập nhật kịp thời các văn bản thông tin, các quy định, biện pháp về phòng chống dịch trên website, fanpage của trường, của đoàn hội để cán bộ, giảng viên, sinh viên nắm bắt thông tin nhanh, chính xác, đầy đủ, nghiêm túc thực hiện.

100% sinh viên trở lại trường đều được kiểm tra sức khỏe,
đo thân nhiệt và khai báo y tế theo đúng quy định.

Ngay trong ngày hôm nay (3/5) đã có nhiều sinh viên trở lại Kí túc xá của Nhà trường để ổn định chỗ ăn ở, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch nghiêm túc hiệu quả, Bộ phận Y tế và Quản lý sinh viên và đã tiến hành đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe, yêu cầu sinh viên khai báo y tế, hướng dẫn sinh viên dọn vệ sinh phòng ở, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo đúng quy định...vv...

Trong những ngày tới đây, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục chỉ đạo các đơn vị, bộ phận chức năng nghiêm túc thực hiện tốt các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch Covid-19 (thực hiện nghiêm túc 5K) nhằm đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn./.

Tin bài: Ngọc Hùng - Phòng CTCT&HSSV