19:29, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức tập huấn cho các cán bộ tham gia công tác thanh tra, kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thứ sáu, 18/06/2021, 10:47

Sáng nay, ngày 18/6/2021 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tập huấn thanh tra, kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021 cho hơn 60 cán bộ giảng viên của Nhà trường tham gia thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị Tập huấn thanh tra, kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021
tại Trường ĐH Hùng Vương

Dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Hoàng Công Kiên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường cùng Lãnh đạo các đơn vị và hơn 60 cán bộ tham gia thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi rất quan trọng, vì vậy các cán bộ được Nhà trường tin tưởng lựa chọn tham gia công tác thanh tra, kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021 phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng, đúng quy chế. Đồng thời, Hiệu trưởng yêu cầu các cán bộ phải nghiên cứu, tìm hiểu nắm vững quy chế, những điểm mới về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nói chung và đặc biệt những quy định trong công tác thanh tra, kiểm tra nói riêng. Hiệu trưởng Nhà trường cũng lưu ý thêm trong bối cảnh dịch Covid - 19 có những diễn biến phức tạp, các cán bộ của Nhà trường tham gia thực hiện nhiệm vụ cần nêu cao tinh thần cảnh giác, tự bảo vệ và thực hiện nghiêm túc biện pháp 5K của Bộ Y tế để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên sự thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Phú Thọ.

TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường phổ biến, quán triệt
một số nội dung liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Tại Hội nghị, TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng đoàn thanh tra, kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021 Trường Đại học Hùng Vương đã triển khai phổ biến, quán triệt các hướng dẫn, văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Trường Đại học Hùng Vương là một trong hai trường đại học của tỉnh Phú Thọ được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn tham gia vào công tác thanh tra, kiểm tra. Vì vậy các cán bộ, giảng viên Nhà trường phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong suốt quá trình tập huấn và triển khai thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Cuối Hội nghị, các cán bộ đã tham gia làm bài kiểm tra về công tác thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Kết thúc bài kiểm tra, 100% cán bộ tập huấn đều đủ điều kiện tham gia công tác thanh tra, kiểm tra kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Cuối Hội nghị tập huấn, các cán bộ đã tham gia làm bài kiểm tra
về công tác thanh tra, kiểm tra kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Hội nghị tập huấn thành công tốt đẹp, các cán bộ đã nghiêm túc nghiên cứu và lắng nghe những ý kiến chỉ đạo và hướng dẫn về công tác thanh tra, kiểm tra coi thi kì thi tốt nghiệp THPT trong suốt buổi Tập huấn. Qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của cán bộ trường Đại học Hùng Vương đối với sự phát triển của ngành Giáo dục Đất Tổ nói chung và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nói riêng./.

Tin bài: Đỗ Oanh (Phòng CTCT&HSSV)