05:16, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

HVU sẵn sàng chào đón các Tân sinh viên K19

Thứ bảy, 31/07/2021, 17:13

HVU -  Ngôi trường Đại học được ví như” Viên ngọc Xanh” giữa lòng Tp. Việt Trì là môi trường học tập
lý tưởng dành cho các bạn “2K3” với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến.

Nhằm mang đến cho các tân sinh viên K19 có đợt nhập học với nhiều kỷ niệm, từ nhiều ngày qua, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã tích cực hoàn thành nhiều nội dung công việc: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, xây dựng các video hướng dẫn và tổ chức thi đối với các môn thi năng khiếu, hướng dẫn các thủ tục làm hồ nhập học online cho đến các điều kiện cơ sở vật chất về chỗ ăn ở, sinh hoạt, vui chơi giải trí, công tác đưa đón sinh viên, trang trí khuôn viên cảnh quan, 100% phòng học lắp đặt hệ thống điều hòa ...vv... tất cả đã được Nhà trường chuẩn bị sắp xếp, bố trí khoa học, chu đáo, sẵn sàng chào đón các tân sinh viên khóa K19 nhập học.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, nhưng không ngăn cản nổi sự quyết tâm chinh phục ước mơ vào đại học của các thí sinh. Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021, nhiều thí sinh đến trường trực tiếp xác nhận nhập học cũng như xác nhận online vào các ngành đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương với số lượng rất đông.

Đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường chuyên nghiệp,
tận tình hướng dẫn, giúp các thí sinh cảm thấy rất yên tâm khi đến nhập học.

Hàng trăm suất học bổng cùng những bộ đồng phục mang màu sắc thương hiệu của HVU
đang chờ đón các tân sinh viên K19.

Những góc check-in rực rỡ các gam màu đón  chào các bạn đến HVU.

Hệ thống giảng đường, khu kí túc xá hiện đại được bố trí gần nhau rất thuận lợi cho các sinh viên.

Thư viện thông minh liên kết với các trường đại học trong cả nước
với hàng nghìn đầu sách cùng không gia tự học, thư giãn lý tưởng cho các sinh viên.

Các phòng thực hành, thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại.

Hệ thống các sân thi đấu, phòng tập Gym cùng nhiều tiện ích khác
 mang đến cho sinh viên đời sống vật chất, tinh thần phong phú...vv...

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV