19:24, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Liên đoàn Lao động tỉnh kiểm tra, đánh giá, khảo sát CĐCS Trường ĐH Hùng Vương đề nghị khen cao năm học 2020 - 2021

Thứ hai, 09/08/2021, 12:00

Ngày 09/8/2021, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương nhằm kiểm tra, đánh giá, khảo sát CĐCS Trường Đại học Hùng Vương đề nghị khen cao năm học 2020 - 2021. Trưởng đoàn kiểm tra, đánh giá có đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng đoàn; Đồng chí Trần Thị Giang - UV BTV, Trưởng ban Chính sách Pháp luật và Quan hệ Lao động LĐLĐ tỉnh, Phó Trưởng đoàn; Đồng chí Phạm Thị Hoài Thủy - Phó Trưởng ban Tổ chức, Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, Thành viên, thư ký Đoàn.

Toàn cảnh buổi kiểm tra, đánh giá

Tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Dương Thị Bích Liên - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong BTV Công đoàn trường.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh,
Trưởng đoàn phát biểu tại buổi kiểm tra, đánh giá

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đánh giá đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng đoàn đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn cơ sở Trường Đại học Hùng Vương đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương là một tổ chức Công đoàn trong ngành Giáo dục và Đào tạo có đội ngũ công đoàn viên trình độ cao là công đoàn cơ sở liên kết, phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Lao động tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị đoàn kiểm tra làm việc nêu cao tinh thần khách quan, chính xác.

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi kiểm tra, đánh giá

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Phan Thị Tình - UVBTV Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh đối với Công đoàn cở sở Trường Đại học Hùng Vương. Tiến sĩ cũng nhấn mạnh Đảng ủy, Lãnh đạo trường rất ghi nhận những thành tích mà Công đoàn trường đã đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Công đoàn trường đã thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của CB, GV, đoàn viên công đoàn, các công đoàn viên luôn nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao… Qua đó đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn LĐLĐ tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để Công đoàn Trường ĐH Hùng Vương tiếp tục phát triển.

ThS. Dương Thị Bích Liên - Chủ tịch Công đoàn Trường
báo cáo thành tích
của Công đoàn Trường năm học 2020-2021

Năm học 2020 - 2021, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Hùng Vương  được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, Công đoàn trường đã thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác: Công tác đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học và các công tác khác, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng hợp pháp của các công đoàn viên, nắm bắt tình hình tư tưởng, đời sống, việc làm, tiền lương, tiền thưởng của công đoàn viên; phối hợp kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến người lao động, làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CB, GV, công đoàn viên ….đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, người lao động góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng đoàn đề nghị Công đoàn cơ sở Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời đề ra những kế hoạch, phương hướng, bám sát với chương trình hoạt động của Liên đoàn Lao động tỉnh nhằm đưa Công đoàn cơ sở Trường Đại học Hùng Vương không ngừng phát triển trở thành lá cờ đầu trong các phong trào của Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ./.

Tin bài: Đỗ Oanh (Phòng CTCT&HSSV)