16:01, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh Trường ĐH Hùng Vương nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ NK 2022 - 2027 thành công tốt đẹp

Thứ ba, 29/03/2022, 11:01

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác Hội, được sự nhất trí của Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh Phú Thọ, sáng nay 29/3/2022, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra những phương hướng, nhiệm vụ mới trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Toàn cảnh Hội nghị

Tới dự chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Phú Thọ có đồng chí Mai Xuân Dũng - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối CCQ tỉnh.

Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hùng Vương có đồng chí Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể chính trị xã hội trong trường và toàn thể các đồng chí trong BCH, hội viên Hội Cựu chiến binh Nhà trường.

Đ/c. Trần Đình Chiến - Chánh Văn phòng, Chủ tịch Hội CCB trường
báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong NK 2017-2022 và phương hướng NK 2022-2027

Nhiệm kỳ qua, phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hùng Vương đã vận động cán bộ, hội viên gương mẫu triển khai, tổ chức hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác xây dựng tổ chức Hội tiếp tục được triển khai thực hiện và có hiệu quả thiết thực, đã kết nạp được nhiều hội viên mới. Hội thường xuyên chú trọng công tác tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của tổ chức Hội cấp trên đến toàn thể cán bộ, hội viên. Các hội viên luôn phát huy vai trò gương mẫu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng; phát huy tinh thần say mê nghiên cứu khoa học, sáng chế thành công nhiều sản phẩm khoa học công nghệ có ý nghĩa thiết thực phục vụ đời sống xã hội…vv…

Các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội luôn được BCH Hội chú trọng quan tâm, triển khai sâu rộng và thu hút đông đảo hội viên ủng hộ tham gia với các phong trào như: Cuộc vận động xây dựng quỹ vì người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, phòng chống thiên tai, nạn nhân chất độc da cam, khuyến học khuyến tài, phòng chống Covid-19....  với số tiền ủng hộ mỗi năm gần 10 triệu đồng. Tỷ lệ thu hút hội viên vào Hội đạt trên 90%, hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 100%. Đặc biệt, năm 2021, Hội CCB Nhà trường đã được Hội CCB Khối Các cơ quan tỉnh xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; nhiều cán bộ hội viên Hội CCB Nhà trường trên mọi cương vị công tác đã được cấp ủy Đảng và chính quyền các cấp khen thưởng.

Đ/c. Mai Xuân Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo,
 Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối CCQ tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đ/c. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương
phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Khối CCQ tỉnh và Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương đều ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Cựu chiến binh Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, trên cơ sở kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, tập thể BCH Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hùng Vương cần tập trung thực hiện tốt các khâu đột phá, nhiệm vụ trọng tâm mà Hội đã đề ra. Bám sát sự lãnh đạo của cấp ủy, điều hành của chính quyền, tăng cường phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trong trường đưa hoạt động của Hội đi vào chiều sâu thiết thực và hiệu quả.

Các hội viên phát biểu, tham luận tại Hội nghị tổng kết

Các đồng chí Lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng
 Hội Cựu chiến binh Nhà trường

Đại diện Đoàn thanh niên Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh trường

Hội Cựu chiến binh Trường ĐH Hùng Vương nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt
 và chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham dự Hội nghị

Với tinh thần và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2022 - 2027, bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu chiến binh cấp trên trong thời gian tới. Đồng chí Trần Đình Chiến tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch; Đồng chí Lê Quang Hưng giữ chức Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh Nhà trường nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

Tin bài: Mai Anh + Ngọc Hùng
 (Phòng CTCT&HSSV)