17:14, Thứ Tư, 19/06/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy đợt tháng 6 và Ngày hội việc làm năm 2022

Thứ bảy, 04/06/2022, 15:30

Sáng nay, ngày 04/6/2022, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy đợt tháng 6 và Ngày hội việc làm năm 2022. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong tìm kiếm việc làm, trong năm Nhà trường tổ chức trao bằng nhiều đợt cho sinh viên.


Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội làm năm 2022

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng Lãnh đạo các Khoa chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Trường và hơn 1000 sinh viên của trường. Cùng dự có hơn 100 doanh nghiệp, đơn vị đối tác mang đến 3.689 vị trí việc làm cho sinh viên của trường.


TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn của các sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường và mong các sinh viên sẽ không ngừng phấn đấu, phát huy năng lực, trí tuệ để góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.

Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, với phương châm “Gắn kết cùng thành công, đồng hành cùng phát triển” Ngày hội việc làm năm 2022 là cầu nối quan trọng giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, là cơ hội rất lớn giúp sinh viên được thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Hoạt động này tạo điều kiện cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng.


Đại diện tân cử nhận tặng hoa tri ân các Thầy/Cô giảng viên Nhà trường

Với những cố gắng của bản thân và sự quan tâm, hỗ trợ của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong quản lý, giảng dạy của Trường Đại học Hùng Vương, các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Kết quả: 100% sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có hơn 40% sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc và Giỏi; hơn 50% sinh viên tốt nghiệp loại Khá.


TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 
và TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường
trao tặng Giấy khen, phần thưởng và bằng cử nhân cho các sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi

Ghi nhận thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của các sinh viên, nhân dịp này Trường Đại học Hùng Vương đã quyết định trao tặng giấy khen, phần thưởng cho gần 100 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi.

Ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp, các sinh viên của Nhà trường đã được tham gia Ngày hội việc làm năm 2022 nhằm tìm kiếm cho mình những vị trí việc làm phù hợp với năng lực, sở trường. Tại Ngày hội, các doanh nghiệp đã trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng được những ứng viên xuất sắc cho công ty. Hàng trăm sinh viên của trường đã có được việc làm ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp với mức lương khởi điểm rất cao (với mức thu nhập từ 6 triệu đến 50 triệu đồng/tháng tùy vào vị trí việc làm).

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng về Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy và Ngày hội việc làm qua video dưới đây:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN