23:21, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

NCS. Nguyễn Hoàng Điệp bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ngành Giáo dục học tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

Thứ bảy, 17/09/2022, 14:00

Sáng nay, ngày 17/9/2022, tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Hoàng Điệp đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Xây dựng chương trình giáo dục thể chất theo học chế tín chỉ cho sinh viên không chuyên ngành giáo dục thể chất trường Đại học Hùng Vương - Phú Thọ” chuyên ngành Giáo dục học dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Nguyễn Đương Bắc (GVHD 1) và PGS.TS. Đinh Quang Ngọc (GVHD 2).

Toàn cảnh Hôi đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ

Dự và chia vui cùng NCS, có TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương cùng các đồng nghiệp, cán bộ và đông đảo người thân, bạn bè của NCS.

NCS. Nguyễn Hoàng Điệp chụp hình lưu niệm
cùng các nhà khoa học và đại biểu tham dự Hội đồng đánh giá

Tham gia Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ là các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học đến từ các Trường Đại học: GS.TS. Nguyễn Đại Dương - Trường Đại học TDTT Bắc Ninh - Chủ tịch hội đồng; PGS.TS. Vũ Chung Thủy - Trường Đại học TDTT Bắc Ninh - Phản biện 1; PGS.TS. Nguyễn Hồng Dương - Viện Khoa học TDTT - Phản biện 2; PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết - Trường Đại học SP TDTT Hà Nội - Phản biện 3; TS. Phạm Thanh Cẩm Ban Tuyên giáo TW - Uỷ viên; TS. Trần Văn Lạm Bộ Giáo dục & Đào tạo - Uỷ viên; PGS.TS. Tạ Hữu Hiếu - Trường Đại học TDTT Bắc Ninh - Uỷ viên thư ký 2.

NCS. Nguyễn Hoàng Điệp báo cáo kết quả nghiên cứu của luận án
 trước Hội đồng đánh giá

Sau khi nghe NCS. Nguyễn Hoàng Điệp báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng đánh giá tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho luận án. Hội đồng đặc biệt đánh giá cao tính mới, giá trị khoa học và thực tiễn của luận án.

Trên cơ sở kết quả bỏ phiếu kín, với 7/7 (100%) phiếu tán thành thông qua luận án, Hội đồng đánh giá ra quyết nghị và kết luận: Đề tài “Xây dựng chương trình giáo dục thể chất theo học chế tín chỉ cho sinh viên không chuyên ngành giáo dục thể chất trường Đại học Hùng Vương - Phú Thọ” của NCS. Nguyễn Hoàng Điệp đã đáp ứng xuất sắc yêu cầu của luận án Tiến sĩ ngành Giáo dục học. NCS. Nguyễn Hoàng Điệp xứng đáng được nhận học vị Tiến sĩ, bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Hùng Vương.

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương tặng hoa chúc mừng
tân Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Điệp

Tân Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Điệp chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp và người thân

Với những tri thức đã tích lũy được và sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, tin tưởng rằng TS. Nguyễn Hoàng Điệp sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy trình độ và năng lực, góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương trở thành trường đại học chất lượng cao, một Trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín của tỉnh và khu vực.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV