05:05, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022

Thứ hai, 26/12/2022, 18:39

Chiều nay, ngày 26/12/2022, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022 cho đồng chí Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Toàn cảnh chương trình

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu chúc mừng

Tại chương trình, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng được Nhà nước công nhận danh hiệu cao quý. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng cá nhân Phó Giáo sư mà còn là một vinh dự lớn của Nhà trường. Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng mong rằng PGS.TS Phan Thị Tình sẽ tiếp tục phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, luôn là tấm gương sáng để mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên học tập và noi theo.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương trao
Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và tặng hoa chúc mừng
PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng chia sẻ cảm xúc tại chương trình

Trong niềm vui và xúc động trước những tình cảm, sự ủng hộ và tín nhiệm của Lãnh đạo trường, cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS.TS Phan Thị Tình xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng để hoàn thành những trọng trách và nhiệm vụ vẻ vang mà Nhà trường giao phó, góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương ngày càng phát triển và vững mạnh, xứng tầm là trường đại học công lập đầu tiên trên quê hương Đất Tổ.

Đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Viện, Trạm, Đoàn thể của Nhà trường chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Chương trình Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022 diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Hy vọng rằng trong thời gian tới Trường Đại học Hùng Vương sẽ có nhiều hơn nữa các cán bộ, giảng viên được phong danh hiệu Giáo sư, Phó giáo sư góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTCT&HSSV 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN