13:00, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ trao 25 suất quà cho sinh viên nghèo vượt khó và trao thưởng cho 7 giảng viên, 4 sinh viên Trường ĐHHV đạt giải trong kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm học 2021 - 2022 nhân dịp Tết nguyên đán Xuân Quý Mão 2023

Thứ sáu, 06/01/2023, 17:00

Chiều nay, ngày 6/01/2022 Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ trao quà cho sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập dịp Tết Quý Mão 2023 và gặp mặt trao thưởng giảng viên, sinh viên Trường ĐH Hùng Vương đạt giải trong kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm học 2021 - 2022.

Toàn cảnh chương trình

Dự và trao quà tại chương trình, về phía Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ có bà Nguyễn Thị Kim Hải - Nguyên Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ, Uỷ viên BTV Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ; bà Nguyễn Thị Thành Chung - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí cán bộ Hội Khuyến học tỉnh cùng dự.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường cùng Lãnh đạo các phòng, khoa và 25 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các giảng viên cùng sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm học 2021 - 2022.

Bà Nguyễn Thị Kim Hải - Nguyên Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ, Uỷ viên BTV Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Kim Hải - Nguyên Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ, Uỷ viên BTV Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ khẳng định: Phát huy truyền thống hiếu học của vùng Đất Tổ - Mảnh đất linh thiêng cội nguồn của dân tộc, những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đã phát triển sâu rộng, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Bà Nguyễn Thị Kim Hải hy vọng rằng với sự quan tâm của Hội Khuyến học tỉnh đối với các sinh viên Trường ĐH Hùng Vương sẽ luôn là động lực to lớn giúp các sinh viên vững bước thêm trên con đường tương lai và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại chương trình

Chia sẻ tại chương trình, PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường Đại học Hùng Vương bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ tới sinh viên của Nhà trường, tình cảm và những món quà của Hội là nguồn động viên to lớn để các thế hệ sinh viên Nhà trường không ngừng học tập, rèn luyện, chinh phục nhiều thành công hơn nữa, góp phần làm rạng danh ngôi trường đại học công lập đầu tiên trên quê hương Đất Tổ Vua Hùng.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ đã trao các phần thưởng giá trị cho các cá nhân là giảng viên, sinh viên Khoa KH Tự nhiên Trường ĐH Hùng Vương đạt thành tích tại kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm học 2021 - 2022, đây là nguồn khích lệ to lớn, sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội Khuyến học đối với thầy – trò đội tuyển nói riêng và thầy - trò Nhà trường nói chung. Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm học 2021-2022 không chỉ là một sân chơi thiết thực, bổ ích mà còn là cơ hội để sinh viên Trường ĐH Hùng Vương thể hiện tài năng, kiến thức; gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với sinh viên các trường đại học trong cả nước.

Bà Nguyễn Thị Kim Hải - Nguyên Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ, Uỷ viên BTV Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, bà Nguyễn Thị Thành Chung Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và PGS. TS Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương trao thưởng cho 7 giảng viên

….4 sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm học 2021 – 2022

(Phần thưởng SV đạt giải Nhất 5 triệu đồng; SV đạt giải Nhì 3 triệu đồng, sinh viên đạt giải ba 2 triệu đồng; Phần thưởng GV trực tiếp hướng dẫn: SV đạt giải Nhất 3 triệu đồng, SV đạt giải Nhì 2 triệu đồng, SV đạt giải Ba 1 triệu đồng).

Và trao 25 xuất quà cho sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập

(mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng)

Sinh viên Bùi Thị Ngọc Mai - K20 Tiểu học phát biểu tri ân tại chương trình.

Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo và sinh viên Nhà trường

Thông qua các hoạt động giàu tính nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Chi hội Khuyến học Trường ĐH Hùng Vương đã phát huy tốt vai trò thúc đẩy phong trào khuyến học khuyến tài Đất Tổ, đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời để mỗi sinh viên nỗ lực trong học tập, rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTCT&HSSV