14:31, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương thăm tặng quà các thương bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ và Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ ba, 10/01/2023, 14:30

Sáng nay, ngày 10/1/2023, PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương -Trưởng đoàn, cùng các đồng chí đại diện Hội Chữ thập đỏ, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các thương bệnh binh, gia đình chính sách, Mẹ VNAH nhân dịp Tết Quý Mão 2023 trên địa bàn Thị xã Phú Thọ và Thành phố Việt Trì.

PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng và đoàn cán bộ, GV, SV thăm, tặng quà chúc Tết
 các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ
 

 

PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng cùng đoàn cán bộ, GV, SV thăm, tặng quà chúc tết
các Mẹ VNAH do Nhà trường nhận phụng dưỡng suốt đời

Đến thăm chúc tết và tặng quà các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ và gia đình 02 mẹ VNAH do Nhà trường phụng dưỡng suốt đời (Mẹ Nguyễn Thị Phước, phường Vân Phú và Mẹ Hoàng Thị Thư - phường Minh Phương, Tp. Việt Trì), thay mặt Nhà trường, PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các các thương binh, thân nhân liệt sỹ, Mẹ VNAH và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hi sinh xương máu của thế hệ cha anh trong các cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và những đóng góp của người cao tuổi đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hùng Vương đối với các thương bệnh binh, thân nhân của các anh hùng đã hy sinh, các Mẹ VNAH trong sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN