02:55, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

HVU đón hơn 1000 sinh viên Trường Đại học Ngoại thương (FTU) đến học Giáo dục Quốc phòng An ninh trong không khí đầu Xuân Quý Mão 2023

Thứ hai, 06/02/2023, 14:30

Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu xuân, hơn 1000 sinh viên Trường Đại học Ngoại thương (FTU) đã đến học tập Giáo dục Quốc phòng An ninh tại Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Hùng Vương. Với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện của các thầy cô cán bộ Trung tâm Giáo dục QP&AN, hơn 1000 sinh viên FTU đã hoàn thành thủ tục chính thức trở thành “chiến sĩ”. Tại HVU các bạn sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội với nề nếp, kỷ luật nhưng cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho các sinh viên những kỉ niệm đẹp đáng nhớ nhất của thời sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng trong những ngày đầu nhập ngũ của hơn 1000 sinh viên FTU đến học Giáo dục Quốc phòng An ninh tại HVU:

 

Những bước chân đầu tiên của sinh viên đến với Trung tâm GDQP&AN Trường ĐH Hùng Vương

Các “chiến sĩ” nhận quân tư trang - bộ quân phục màu xanh áo lính

 

Những khoảnh khắc ảnh ấn tượng của các “chiến sĩ” FTU trong buổi Khai mạc khóa học

 

Các “chiến sĩ” hành quân đến khu vực nhà ăn và cùng nhau thưởng thức bữa cơm với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn…

Lần đầu khoác lên mình bộ quân phục màu xanh áo lính và ăn ở cùng phòng với nhiều người bạn mới thân thiện….

Khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh của các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại thương tại Trung tâm GDQP&AN Trường ĐH Hùng Vương chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất về ngôi trường mang niên hiệu các Vua Hùng trên quê hương Đất tổ trong lòng mỗi sinh viên FTU. Chúc các bạn có kỳ học tập và trải nghiệm bổ ích, đầy thú vị!

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN