03:50, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức nhiều hoạt động Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023

Thứ ba, 07/03/2023, 11:10

Sáng nay, ngày 7/3/2023 Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” và trao giải cuộc thi “Người đẹp Hoa ban HVU” năm 2023 chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tập thể nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường nhân dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Các Thầy Lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng tập thể nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên

Hội thi “Khéo tay hay làm” là một trong những hoạt động nhằm tạo ra sân chơi cho CB, GV Nhà trường thể hiện tài năng, trí tuệ, sự khéo léo trong công tác nữ công gia chánh và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, vẻ đẹp của nữ cán bộ, giảng viên nhà trường nói riêng. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Toàn cảnh Hội thi ….

Tham dự Hội thi “Khéo tay hay làm” có 5 đội thi: 1) Đội Hương vị Đất Tổ (Khoa KHXH&VHDL); 2) Đội Ban Mai Xanh (các Khoa GDTH&MN, NLN, KHTN, KTCN; 3) Đội Hoa Ban (các Phòng, Trạm); 4) Đội Sweet Dreams (các Khoa Ngoại ngữ, Nghệ thuật &TDTT, Chính trị &TLGD, Kinh tế và QTKD); 5) Đội Hoa Mặt Trời (các Trung tâm, Viện). Với Phần thi làm các loại bánh, sản phẩm bánh làm ra phải đẹp mắt, hấp dẫn đồng thời bài thuyết trình thể hiện được ý nghĩa của từng loại bánh. Các loại bánh tại Hội thi đa dạng về kiểu dáng được các đội thi đầu tư công phu mang đến một Hội thi đầy màu sắc hấp dẫn và mang tính thẩm mĩ cao.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương và TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường đã trao 02 giải Nhất (Đội Ban Mai Xanh và Đội Hoa Mặt Trời; 03 giải Nhì (Đội Hoa Ban, Đội Hương Vị Đất Tổ, Đội Sweet Dreams)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban HVU” năm 2023 đã lựa chọn những người đẹp duyên dáng, trí tuệ đồng thời quảng bá hình ảnh hoa Ban Tây Bắc – một nét đặc trưng riêng của HVU. Cuộc thi truyền tải thông điệp “HVU công viên trong trường học – một điểm đến lý tưởng” đối với người dân tỉnh Phú Thọ nói riêng và chào đón du khách thập phương nói chung đến thưởng thức Hoa ban Tây Bắc tại vùng Đất Tổ.

Cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban HVU” diễn ra sôi nổi thu hút gần 100 cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Hùng Vương tham gia với những bức ảnh chụp bên Hoa Ban đẹp nhất, rực rỡ nhất. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và các giá trị Trí - Đức - Thể - Mỹ của người phụ nữ Việt Nam hiện đại phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

Lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các “Người đẹp Hoa ban”
năm 2023

Sau thời gian bình chọn, chia sẻ, conment trên trang Fanpage Trường ĐH Hùng Vương, Cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban HVU” năm 2023 đã lựa chọn ra 19 bức ảnh đẹp nhất, xuất sắc nhất của các cá nhân, đơn vị.

Cuộc thi đã trao 02 giải Nhất (GV Vũ Thị Quỳnh Dung - Trưởng khoa Ngoại ngữ và SV Lê Thị Như Quỳnh - K17 ĐHSP Ngữ Văn); 02 giải Nhì (GV Bùi Thị Hồng Minh - Phó Giám đốc TT Ngoại ngữ - Tin học và SV Nguyễn Thùy Dương - K19 ĐHSP Địa lý); 02 giải Ba (GV Phạm Thị Kim Huệ - Khoa Kỹ thuật Công nghệ và SV Dương Thị Hải Yến – K18 ĐH Ngôn ngữ Trung Quốc B) và nhiều giải phụ như: giải ấn tượng, tiềm năng, lan tỏa, truyền thông, phong cách, duyên dáng sắc hoa…

Cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban HVU” và Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2023 của HVU đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi và thật sự là một sân chơi bổ ích với nhiều niềm vui và đáng nhớ cho tất cả các CB, GV, SV Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Hội thi “Khéo tay hay làm” và Cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban HVU” năm 2023:

Hội thi “Khéo tay hay làm” diễn ra sôi nổi với nhiều loại bánh hấp dẫn

Một số hình ảnh trao giải cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban HVU” năm 2023:

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường trao giải Nhất cho GV Vũ Thị Quỳnh Dung - Trưởng khoa Ngoại ngữ và SV Lê Thị Như Quỳnh - K17 ĐHSP Ngữ Văn

TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường trao 02 giải Nhì cho GV Bùi Thị Hồng Minh - Phó Giám đốc TT Ngoại ngữ - Tin học và SV Nguyễn Thùy Dương - K19 ĐHSP Địa lý

PGS. TS Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao 02 giải Ba cho GV Phạm Thị Kim Huệ - Khoa Kỹ thuật Công nghệ và SV Dương Thị Hải Yến – K18 ĐH Ngôn ngữ Trung Quốc B

Các giải thưởng “Người đẹp Hoa ban HVU” năm 2023 được trao tại chương trình

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV