06:54, Thứ Sáu, 29/09/2023     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gần 300 học sinh khối 12 Trường THPT Hùng Thắng - thành phố Hải Phòng tham quan, học tập trải nghiệm, tư vấn nghề nghiệp tại HVU

Thứ ba, 21/03/2023, 11:30

Sáng nay, ngày 21/3/2023 gần 300 học sinh khối 12 Trường THPT Hùng Thắng - thành phố Hải Phòng đã có buổi tham quan, học tập trải nghiệm, tư vấn nghề nghiệp tại Trường Đại học Hùng Vương với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

Tiếp và đón đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Hùng Thắng - thành phố Hải Phòng về phía Trường ĐH Hùng Vương có PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo Văn phòng, Lãnh đạo Phòng Đào tạo và các đơn vị chức năng của Nhà trường.

Về phía Trường THPT Hùng Thắng - thành phố Hải Phòng có đ/c Vũ Văn Chiến - Hiệu trưởng; cùng các cán bộ, giáo viên, phụ huynh và gần 300 học sinh khối 12 tham gia chương trình trải nghiệm.

PGS. TS Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu chào mừng tại
chương trình

Đ/c Vũ Văn Chiến - Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Thắng phát biểu tại chương trình

Chương trình tham quan, học tập trải nghiệm, tư vấn nghề nghiệp với các hoạt động nổi bật như: giới thiệu về công tác tuyển sinh năm 2023; các ngành nghề nhà trường đang đào tạo; tham quan cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo, tham quan trải nghiệm thực tế thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm, ký túc xá…; giới thiệu các điều kiện, cơ hội và định hướng nghề nghiệp; giao lưu với sinh viên Trường Đại học Hùng Vương.

Hoạt động tham quan, học tập trải nghiệm, tư vấn nghề nghiệp của học sinh các trường THPT trong và ngoài tỉnh tại Trường ĐH Hùng Vương là hoạt động thường niên với hi vọng sẽ mang lại kiến thức bổ ích giúp các em học sinh có thời gian trải nghiệm thật ý nghĩa và thú vị.

Trong những năm qua, Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành và chào đón các bạn học sinh các trường THPT trong và ngoài tỉnh đến tham quan, học tập trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp giúp các bạn học sinh có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành học minh yêu thích và định hướng cho tương lai.

Một số hình ảnh về chương trình tham quan, học tập trải nghiệm, tư vấn nghề nghiệp và giao lưu với sinh viên Trường ĐHHV của gần 300 học sinh khối 12 Trường THPT Hùng Thắng tại HVU:

Gần 300 học sinh khối 12 Trường THPT Hùng Thắng – Hải Phòng nghe giới thiệu về công tác tuyển sinh năm 2023, các ngành nghề nhà trường đang đào tạo, cơ sở vật chất, cơ hội và định hướng nghề nghiệp và giao lưu với sinh viên Trường Đại học Hùng Vương

…. tham quan trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu
khoa học; thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm, ký túc xá…  của HVU

Và chụp hình lưu niệm ….

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTCT&HSSV

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN