04:45, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Thứ tư, 29/03/2023, 18:20

Chiều nay, ngày 29/3/2023, Trường Đại học Hùng Vương long trọng tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Toàn cảnh chương trình

Đến thăm và làm việc, về phía Đoàn công tác châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) có ông Triệu Thụy Quân - Bí thư Châu ủy Hồng Hà, ông Dư Ngọc Long - Bí thư huyện ủy Kim Bình, ông Hồ Kiếm Anh - Chủ nhiệm Sở Ngoại vụ châu Hồng Hà cùng các thành viên của Đoàn.

Về phía Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ có ông Dư Văn Quảng - Giám đốc Sở, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở tham dự.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế và đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu
chào mừng
Đoàn công tác

Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học Hùng Vương với hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác cụ thể, thiết thực về các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giáo dục và đào tạo với các trường đại học ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Ông Triệu Thụy Quân - Bí thư Châu ủy Hồng Hà phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Triệu Thụy Quân - Bí thư Châu ủy Hồng Hà bày tỏ niềm vui mừng được đến thăm Trường Đại học Hùng Vương và trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã dành cho Đoàn sự đón tiếp trọng thị, nồng ấm và hữu nghị. Ông Triệu Thụy Quân mong muốn qua chuyến thăm lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi toàn diện với Trường Đại học Hùng Vương trong giai đoạn tới.

Ông Triệu Thụy Quân - Bí thư Châu ủy Hồng Hà giao lưu với sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc Trường ĐH Hùng Vương…

Hai bên trao tặng quà...

Tiếp đó, Đoàn đi thăm quan cơ sở vật chất Nhà trường:

… ghi sổ vàng lưu niệm tại phòng truyền thống của trường

….và chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo và các thầy, cô Nhà trường

Chương trình làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương và Đoàn công tác châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện quan trọng mở ra thêm nhiều cơ hội giao lưu, kết nối giữa giảng viên, sinh viên Việt Nam và giảng viên, sinh viên Trung Quốc. Đồng thời góp phần cho sự gắn kết phát triển bền vững, lâu dài giữa Trường Đại học Hùng Vương và các trường Đại học ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV