00:58, Thứ Sáu, 19/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Hùng Vương năm 2023

Thứ ba, 16/05/2023, 11:30

Sáng nay, ngày 16/5/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Khai mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Trường Đại học Hùng Vương.

Toàn cảnh chương trình Khai mạc

Tham dự chương trình Khai mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài có GS.TSKH Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - giám sát Đoàn cùng các thành viên đoàn đánh giá.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - Chủ tịch HĐ Tự đánh giá; các đồng chí Lãnh đạo trường; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên của Nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh - Thư ký Đoàn đánh giá ngoài công bố Quyết định về việc thành lập đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường Đại học Hùng Vương

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, giám sát Đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại chương trình khai mạc

Phát biểu tại chương trình Khai mạc, PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam - giám sát Đoàn đánh giá ngoài đã khái quát những nét tiêu biểu về các hoạt động phục vụ đánh giá ngoài đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục đối với Trường Đại học Hùng Vương nói riêng và các cơ sở đào tạo nói chung. Giám đốc Trung tâm cũng đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, sự hỗ trợ nhiệt tình của Trường Đại học Hùng Vương với Trung tâm KĐCLGD, trong quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và đề nghị Nhà trường tiếp tục cộng tác với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình triển khai các hoạt động KĐCLGD. Để các công tác trong đợt khảo sát chính thức tại trường đạt kết quả tốt, đồng chí đề nghị Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thực hiện các hoạt động đánh giá khách quan, trung thực và công bằng.

PGS.TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại
chương trình Khai mạc

Thay mặt Trường Đại học Hùng Vương, PGS.TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi khi nhà trường được tiếp đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã báo cáo khái quát các hoạt động của Nhà trường giai đoạn 2018 – 2023, đồng chí nhấn mạnh, trong những năm qua, Trường Đại học Hùng Vương luôn quan tâm đến hoạt động tự đánh giá, coi đây là trách nhiệm với ngành Giáo dục và Đào tạo, với Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, đặc biệt là với nhân dân các dân tộc trong tỉnh và nhân dân các tỉnh trong khu vực. Để đảm bảo yêu cầu, nội dung kế hoạch của Đoàn đánh giá ngoài lần này, đồng chí đề nghị các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường chủ động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công; phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia, các nhà khoa học trong đoàn đánh giá trong thời gian làm việc tại Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tham gia kiểm định đánh giá ngoài với tinh thần, thái độ cầu thị, nghiêm túc, trân trọng và tiếp thu ý kiến của các chuyên gia, các nhà khoa học trong đoàn đánh giá.

Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo trường, thành viên Hội đồng tự
đánh giá và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương
 

Chương trình Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Hùng Vương diễn ra từ ngày 16/5/2023 đến ngày 21/5/2023./.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCTC&HSSV

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN