18:33, Thứ Tư, 19/06/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

12 sinh viên ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng nhân dịp Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024)

Chủ nhật, 19/05/2024, 09:35

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng uỷ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức kết nạp 12 đoàn viên ưu tú được vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong những năm qua, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương luôn quan tâm tới công tác phát triển Đảng trong sinh viên; Đảng ủy Trường đã thực hiện nhiều biện pháp tạo sự chuyển biến trong nhận thức về công tác phát triển đảng viên trong sinh viên để công tác phát triển Đảng trong sinh viên đạt hiệu quả cả về số lượng và chất lượng. Phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, có tính quy luật trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Do vậy, làm tốt công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng viên trong sinh viên nhằm phát huy tốt vai trò đảng viên sinh viên trong các hoạt động phong trào, là cơ hội để cho các đảng viên trẻ thực hiện hoài bão, ước mơ, khát vọng cống hiến, đóng góp trí tuệ, công sức góp phần xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đảng ủy Trường luôn xác định công tác phát triển Đảng trong sinh viên góp phần quan trọng vào sự phát triển của Nhà trường và hình thành lớp đảng viên trẻ đạt tiêu chí vừa hồng vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu đào tạo trong giai đoạn hiện nay. Công tác phát triển Đảng trong SV được xem là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng số lượng đội ngũ đảng viên, bởi sinh viên là nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn. Đảng viên là sinh viên đã phát huy được vai trò nòng cốt trong các tổ chức đoàn, hội, tham gia tích cực trong việc nắm bắt tình hình, tuyên truyền, vận động sinh viên toàn trường ổn định tư tưởng chính trị, yên tâm học tập, rèn luyện phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương ngày càng phát triển.

Hình ảnh 12 gương mặt sinh viên ưu tú vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng:

 Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN