19:15, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm loại giỏi các ngành Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh… muốn được làm việc tại Trường PT Chất lượng cao Hùng Vương – Ngôi trường hiện đại, tiên tiến hàng đầu tỉnh Phú Thọ thì vào đây nhé

Thứ hai, 05/08/2019, 15:24

Nhằm hiện thực hóa cam kết hỗ trợ tối đa cho người học cả trong thời gian học tập tại trường và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Hùng Vương gửi tới các bạn sinh viên tốt nghiệp các ngành ĐH sư phạm cơ hội việc làm tại Trường Phổ thông CLC Hùng Vương như sau:

- Đơn vị tuyển dụng: Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương

- Địa chỉ: Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

- Vị trí tuyển dụng: Giáo viên.

-Thời gian thử việc: 03 tháng.

- Đối tượng, yêu cầu:

+Tốt nghiệp Đại học chính quy loại giỏi các ngành: Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Tin học.

+ Với thí sinh đã có kinh nghiệm giảng dạy yêu cầu tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, đúng chuyên ngành.

+ Các chuyên ngành khác yêu cầu có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

- Hồ sơ dự tuyển:

+ Sơ yếu lý lịch.

+ Bản sao Sổ hộ khẩu.

+ Bản sao Giấy khai sinh.

+ Bản sao CMT.

+ Giấy khám sức khỏe.

+ Bản sao các văn bằng, bảng điểm có liên quan.

+ Đơn xin việc (viết tay).

+ 02 ảnh 3x4.

- Liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS. Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn