00:50, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên tốt nghiệp ngành GD Mầm non có cơ hội làm việc tại Trường Mầm non tư thực có uy tín với nhiều ưu đãi

Thứ tư, 16/10/2019, 15:37

Trường Mầm non tư thục có uy tín tại trung tâm thành phố Việt Trì phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành GD Mầm non của Nhà trường, cụ thể như sau:

- Số lượng: 04

- Mô tả công việc:

+ Chăm sóc, giáo dục và tổ chức các hoạt động dạy học trẻ mầm non

+ Soạn giáo án, chuẩn bị đồ dùng học tập theo từng chủ điểm

- Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học ngành GD Mầm non Trường Đại học Hùng Vương

- Quyền lợi:

+ Được trả lương xứng đáng theo năng lực: 4.000.000 đ - 5.000.000 đ/tháng (xét tăng lương theo năng lực)

+ Được đào tạo theo phương pháp giáo dục sớm

+ Được đóng bảo hiểm, thưởng lễ tết, đi du lịch hàng năm…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại đơn vị đối tác.