03:10, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thực tập với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên các khoa Ngoại ngữ và khoa Kỹ thuật Công nghệ - Trường Đại học Hùng Vương

Thứ ba, 11/02/2020, 10:55

Thực hiện cam kết của Trường Đại học Hùng Vương trong việc hỗ trợ tối đa cho người học, Nhà trường phối hợp với công ty 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc có trụ sở tại thị xã Phú Thọ thông báo tuyển dụng sinh viên thực tập cụ thể như sau:

- Số lượng: 46 sinh viên, trong đó:

+ Kỹ thuật dây chuyền SMT, quản trị IT: 31 người.

+ Phiên dịch (tiếng Anh, tiếng Trung), Tiếp nhận đánh giá khách hàng: 15 người.

- Yêu cầu: Sinh viên năm cuối khoa Ngoại ngữ, khoa Kỹ thuật công nghệ

- Chế độ đãi ngộ:

+ Lương thực tập, cơm trưa, khen thưởng hàng tháng

+ Cơ hội trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi tốt nghiệp

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ và thực tập tại đơn vị đối tác.